Trang văn học nào hay và đầy đủ các tác phẩm văn học Việt Nam và văn học nước ngoài?

Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Không có đâu bạn ơi , bởi vì nó đụng đến chuyện bản quyền của tác phẩm , nói thế chắc bạn hiểu rồi đấy [:D]
ThanhTam
Trả lời 16 năm trước
Không, tất nhiên là tớ chỉ dám mong muốn được đọc những tác phẩm đã được công bố công khai nội dung thôi còn tác phẩm nào mà không cho đọc thì cũng không dám đòi hỏi, sẽ tìm mua sách để đọc vậy. Tớ mới có một vài địa chỉ trang web đọc văn học hay ghê nhưng không biết là còn trang văn học nào hay hơn nữa không.
Đỗ Thị Yến Nhi
Trả lời 15 năm trước
Theo mình, không có trang web nào có hoàn toàn đầy đủ nhung bạn có thể vào trang vnthuquan.net để tham khảo một số truyện. Nhưng tốt nhất bạn thx truyện nào thì mua ở nhà sách rồi đọc vẫn vui hơn đấy.