Bạn hãy tưởng tượng mình là Mị Châu kể lại chuyện Mị Châu-Trọng Thủy?

[:-@][~x(][:)}]
Trả lời 15 năm trước
Bạn muốn hỏi gì vậy? Có phải bạn đang muốn giúp đỡ làm văn 10?
Le Thai Hang
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]trinhxoe[/b] Bạn muốn hỏi gì vậy? Có phải bạn đang muốn giúp đỡ làm văn 10?[/quote] uh bạn giup mình làm bài này nha
lucky nguyen
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]kid_1412[/b] [quote]Từ bài viết của [b]trinhxoe[/b] Bạn muốn hỏi gì vậy? Có phải bạn đang muốn giúp đỡ làm văn 10?[/quote] uh bạn giup mình làm bài này nha[/quote]
tiến phạm
Trả lời 10 năm trước

bọn điên

nguyenduc nhuye
Trả lời 10 năm trước

ban ten gi

chao ban minh ten hieu