4 Mỹ nhân nào của Trung Quốc có vẻ đẹp được người đời cho là “Nghiêng nước nghiêng thành”

trang
Trả lời 16 năm trước
chài Trung quốc thì nhiều lắm ^^ như Điêu Thuyền, Đại Kiều , Tiểu Kiều, Tây Thi, .... vô số ng` đẹp trong lịck sử còn hiện tại cũng ko thiếu như Lưu Diệc Phi ấy ^^
tu
Trả lời 16 năm trước
Theo tieuho được biết đó là bốn người: 1.Dương Quí Phi 2.Chiêu Quân 3.Điêu Thuyền 4.Tây Thi.
thuy
Trả lời 16 năm trước
Có nhiều lắm,Điêu Thuyền thời tam quốc là một ví dụ cụ thể nhất.Cô ta đã khiến cha con đổng trác giết nhau để rồi mất nhà.Đại thi hào Nguyễn Du của chúng ta đã ca ngợi Thúy kiều la Hoa nhường nguyệt thẹn.Theo mình nghĩ không có săc đẹp nào là hoàn hảo,chỉ có đạo đức là thứ trang sức quý giá nhât
chich
Trả lời 15 năm trước
Theo toi 4 my nhan dep nhat trung quoc la: 1.Luu Diec Phi 2.Tran hao 3.Pham Bang Bang 4.Dong Khiet
nguyen thi dung
Trả lời 15 năm trước
Theo minh thi do la -Duong QUi phi -dieu thuyen -tay thi chieu quan nhoai ra con co dat ky nua
Nguyễn Đức Lâm
Trả lời 15 năm trước
Tứ đại mỹ nhân của lịch sử Trung Hoa gồm: 1. Tây Thi; 2. Điêu Thuyền; 3. Dương Quý Phi; 4. Đắc Kỷ
tran tuyet
Trả lời 15 năm trước
mình nghe hình như trung quốc là có tới 5 đại mỹ nhân lận mà: - Tây Thi [:o)] - Điêu thuyền [:@)] - Dương quý phi [3:-0] - Đắc kỷ [:(|)] - Võ Tắt thiên <---bà này "ham muốn" kinh khủng luôn[^:)^] ngoài ra còn 1 ng là Chung vô Diệm ko biết có đc liệt vào hàng "mỹ nhân"[O:)] ko nữa hay là "quỷ nhân"[):)]..hehe[:D]