Việt Nam "trăm họ"?

Xét về mặt lý thuyết, chúng ta có 54 dân tộc nên khả năng trăm họ là có thể. Bạn hãy liệt kê những họ mà bạn biết. Cách viết : 1. Nguyễn.2. Trần. 3. Lê.....
trang
Trả lời 16 năm trước
Nếu phải tìm ở mỗi người hỏi một đặc trưng, thì bạn Egal này có đặc tính của một ông đồ hay bắt trò viết nhiều, tuyền là câu phải viết (nhớ đến cái câu tìm cặp từ kiểu như áo ấm, áo lạnh ...oái!). Xin kể dần dần (cho phép đánh số sau nhé bạn, để còn từ từ bổ sung thêm): 1. An; 2. Âu; 3. Bế; 4. Bùi; 5. Cao; 6. Chử; 7. Cù; 8. Đào; Đạo; Đặng; Đinh; Điền; Đỗ; Đổng; Giang; Giàng; Hà; Hoa; Hồ; Kha; Khổng; Kiều; La; Lã; Lại; Lầu; Lê; Lò; Lù; Lý; Lùng; Ma; Mai; Miên; Mùa; Nguyễn; Nghiêm; Ngô; Nông; Phạm; Phan; Phiềng; Phùng; Pùa; Quách; Seo; Sùng; Trang; Trần; Vàng; Văn; Vi; Viên; Vũ; Võ; Vừ; Yên;
tu
Trả lời 16 năm trước
An, Ân, Ánh, Âu, Bá, Bách, Bạch, Bùi, Cao, Cấn, Chu, Cầm, Chung, Cù, Doãn, Dương, Du, Đàm, Đan, Đào, Đặng, Đinh, Đoàn, Đỗ, Hà, Hoàng, Hồ, Hạ, La, Lạc, Lâm, Lê, Liễu, Lương, Lưu, Lý, Ma, Mạc, Mạnh, Mai, Ngô, Nguyễn, Nghiêm, Phạm, Phan, Phùng, Phi, Thân, Tôn, Tống, Trần, Triệu, Trịnh, Trương, Vũ, Võ, Vương, Văn, Vi, Vừ, Ông, Tràng, Kim, Ung, Hàn, Lệ, Lục, (họ người Chăm) Đàng, Hứa, Lựu, Hán, Lộ, Mã, Châu, Ngụy, Từ, Tạ, Thiên, Ức, Vạn, Ưng, Hải, Báo, Cây, Dương, Quảng, Qua, Trượng, Tưởng, Lư