Tôi biết một người thích câu cá , câu được nhiều cá rồi lại thả . Các bạn nghĩ sao về tính cách người này?

tu
Trả lời 16 năm trước
Có nhiều lý do lắm bạn ạ : 1-kiên nhẫn và rèn luyện tính kiên nhẫn qua việc câu cá. 2-lấy câu cá làm thú vui thư giãn. 3-thích chứng tỏ và lấy câu cá làm công cụ chứng tỏ. 4-hay gặp ưu tư trong cuộc sống ,không thích ăn cá nhưng lấy câu cá như một cách hòa mình vào thiên nhiên ,tránh sự đời. 5-bắt rồi thả,bắt rồi thả :thích chinh phục ,thử thách và kiểm nghiệm năng lực bản thân. 6-Tự tin ,điềm tĩnh ,luôn làm chủ bản thân và công việc...