Hướng dẫn chèn nhạc vào Facebook (hình ảnh)?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước
Sau bao nhiêu mày mò Search trên mạng mà vẫn không chèn nhạc hiệu quả vào Trang Cá Nhân or chèn đc cũng khó lại chỉ đc một bài thì hôm nay vô tình thấy có một fiends có cái Play list nhạc hay quá :D

Ta bắt đầu nhé !

Trước tiên là vào trang này www.mixpod.com đăng kí một tài khoản:
Photobucket

Đây là giao diện đăng kí chính:
Photobucket

Xác nhận bấm vào cái link trong mail nó gởi là xong vào lại trang Mixpod.com chọn Create Playlist:(nhớ đặt tên Playlist nhé)
Photobucket
Sau đó là :
Photobucket

Xong vào lại Trang Cá Nhân sẽ thấy bên trai có cái Playlist nhạc của bạn (máy bạn có cài sản Flash player nha)

kieu duc bay
Trả lời 12 năm trước

Thank bạn nhiều đúng là trang web rất hay. mình lam được rồi !

Đỗ Dương Tùng
Trả lời 12 năm trước

Mình làm đến đây thì ko giống như trong hình. Làm thế nào đây bạn?

DT

Shop Lan Thanh
Trả lời 12 năm trước

Hic, chờ bạn chủ top trả lời tớ mới bắt chước :p

Trần Việt Trường
Trả lời 12 năm trước

copy link dán vào là ok

Nguyen Hong Hanh
Trả lời 12 năm trước

Tai sao minh click vao nghe thi no moi phat' nhac. Lam the nao de khi co ai vao fb toi ma nhac tu dong phat' y'. Ai giup voi', Thanks nhieu

duong van duy
Trả lời 12 năm trước

làm thế nào để tự động chạy luôn trong fb, chứ chạy ở trang khác thì không hay lắm!

Nguyen Nam Phi
Trả lời 11 năm trước

cam on. nhung phai thu da

Nguyen Nam Phi
Trả lời 11 năm trước

vay co cai thanh cong tu dong chay nhac nen ko the?

nguyễn công kết
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của pupuhe00

Tai sao minh click vao nghe thi no moi phat' nhac. Lam the nao de khi co ai vao fb toi ma nhac tu dong phat' y'. Ai giup voi', Thanks nhieu