Cài đặt tiếng Việt cho google Chrome?

23/02/2010 - 13:33
Không biết vì sao mà google chrome của mình lại tự chuyển sang bản tiếng anh, nên khó sử dụng. làm thế nào để nó trở lạ ngôn ngữ tiếng việt đây?
Có 16 câu trả lời

vào biểu tượng trên cùng bên phải, chon settings (hàng 14 từ trên xuống)-> kéo xuống cuối cùng, chọn dòng chữ xanh (show advanced settings...)-> dòng chữ chính thứ 11 từ trên xuống (languages)-> chọn khung ((language and input settings) ->trong khung lớn, chọn ô Add nhỏ ở dưới bên trái -> rồi tìm vietnamese....done....blah....blah...

nmnguyet1969@gmail.com 05/08/2013

không tìm thấy chữ đó bạn cứ ghi language vào trang ô trắng tìm kiếm của nó là ra thấy language kick vào chọn tiếng việt nhớ là xong phải tắt google chorme bật lại đó

acma_thuylong 05/02/2013

“Chuyển ngữ” Google Chrome từ tiếng Anh sang tiếng Việt

24/02/2012 at 8:00 AM by Mẫn EnVy 13

Google Chrome đã chính thức trở thành trình duyệt phổ biến thứ hai thế giới sau Internet Explorer, đây là thành công vượt bật của trình duyệt còn non trẻ này. Ai đã dùng qua trình duyệt này đều dễ dàng có một nhận xét chung là nhanh, nhẹ, và liên tục cải tiến nhờ vào các đợt nâng cấp thường xuyên. Một trong các điểm thân thiện và dễ sử dụng của Google Chrome là hỗ trợ đa ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt. Nếu cảm thấy hơi khó khăn khi dùng trình duyệt này, bạn có thể cài đặt tiếng Việt cho Google Chrome bằng một trong hai cách sau đây.

1. Chuyển trực tiếp bằng thiết lập

Từ giao diện chính của Google Chrome, bạn bấm vào biểu tượng cài đặt tại góc phải (hình 3 gạch ngang) > Options. Trong phần tùy chọn, bạn bấm vào Under the Hood > Languages and spell-checker settings.

Trong danh sách ngôn ngữ, bạn chọn Vietnamese rồi bấm Display Google Chrome in this language và đóng tất cả các cửa sổ đang mở để khởi động lại Google Chrome.

Giao diện của trình duyệt này ngay sau đó sẽ được chuyển sang tiếng Việt.

2. Tải về bộ cài đặt tiếng Việt

Trường hợp bạn chưa cài Google Chrome hoặc phiên bản bạn đang dùng đã cũ thì có thể tải bản cài đặt bằng tiếng Việt về vì với tốc độ đường truyền rất cao hiện nay, quá trình tải và cài đặt chỉ mất chừng 2 phút. Bạn tải Google Chrome tiếng Việt mới nhất, bản cài đặt offline tại đây.

Trên đây là hướng dẫn cho những bạn muốn chuyển sang tiếng Việt, trường hợp bạn cần chuyển tiếng Việt sang tiếng Anh hay sang bất kỳ ngôn ngữ nào mà Google Chrome hỗ trợ thì làm tương tự.

-----------------------------

Tìm từ đồng nghĩa

abcxyz99 27/11/2012

đối với Chrome mới thì bạn nên làm là:

cờ lê

cài đặt

hiển thị nâng cao

ngôn ngữ

add vietnamese

hết

dragonteam1234 05/09/2012
Câu trả lời của bạn
Gửi
Sản phẩm liên quan
Gợi ý cho bạn
Top bán chạy
Đang giảm giá
Hướng dẫn mua hàng
TOP
0
Bán ngay
Đăng bán để tiếp cận 100k khách hàng !
Công ty Cổ phần Vật Giá Việt Nam. Phố Thái Thịnh, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh
Số GCNDT: 011032001615, cấp ngày 21/06/2012, nơi cấp: UBND thành phố Hà Nội. © 2014 Vatgia.com. All rights reserved