Làm thế nào để đưa hình ảnh lên google, giúp e với?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Muốn upload hình ảnh hoặc hơn thế lên Google bạn phải thiết lập một Account trên Google sau đó bạn có thể vào Acc của mình và tìm thấy điều bạn cần ở tính năng Picasa Web Albums của Google và hơn thế còn nhiều điều thú vị, bạn thỏa sức tìm tòi và sáng tạo trên tài khoản Google của mình.
Nếu bạn chưa dành tôi xin chỉ tường tận nhé: Tại trình duyệt bạn gõ google.com sẽ xuất hiện trình tìm kiếm quen thuộc của Google (gần như chắc chắn đây là trình tiếng Việt rất dễ sử dụng). Hãy nhấp vào nút “Đăng nhập” tận cùng phía trên | bên phải. Google sẽ chuyển đến giao diện kế tiếp với các hộp: E-mail và Mật khẩu. Bạn để ý sẽ có dòng dưới | bên phải: “Tạo một tài khoản ngay bây giờ” đến đây chắc bạn biết cách làm tiếp để có tài khoản Google. Kế sau đó bạn đăng nhập vào tài khoản của mình thì sẽ thấy những điều thú vị tôi nói ở đầu phần trả lời này.
Chúc bạn thành công.

nguyenthanh
Trả lời 13 năm trước

anh oi cho em hoi.....em co lap tai khoan tren google nhu anh noi rui nhung lai khong kick duoc....

mai ma no khong gui lick den email la the nao anh nhi ..anh chi cho em voi...

em cam on nhe..?