Hỏi Về Internet Explorer?Thấy đc thanh Adress nhưng ko thể thấy thanh Taskbar?

Khi mở IE lên nếu mình đưa chuột xuống giữa màn hình; thì nó sẽ không hiện lên cái khung Adress cho mình đánh địa chỉ web vô (chỗ có 3 dấu hỏi màu đỏ). Và ở bên dưới cũng không thể thấy được thanh Taskbar (chỗ bên dưới có 3 dấu hỏi màu xanh); mặc dù mình không hề ẩn thanh Taskbar; trong khi những trình duyệt khác như: Firefox hay Google Chrome đều không bị như vậy

Click the image to open in full size.

Khi mình đưa chuột lên trên cùng thì nó lại hiện ra khung Adress, như hình này:

Click the image to open in full size.
Dù đã thấy được thanh Adress; nhưng vẫn không thể thấy thanh Taskbar; cả nhà có cách gì giúp mình không vậy?
Thanks nhiều nhiều!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Cái này đúng là anh chưa gặp bao giờ em ạ nhưng em thử làm theo cách sau nhé click chuột fải vào chỗ trống trên gần thanh địa chỉ chọn addess bar hoặc click chuộ fải vào chỗ trống trên gần thanh địa chỉ chọn navigation toolbar
nếu vẫn không được thì em hãy sử dụng phần mềm IEFix 1.5 đi
Trích dẫn:
Internet Explorer (IE), trình duyệt web mà bạn thường dùng đôi lúc vẫn gặp sự cố, chẳng hạn như khi bấm vào một liên kết thì IE không mở trang tương ứng hoặc hiện một thông báo lỗi, không dùng được các lệnh Print và Print Preview, những nội dung trong thẻ Advanced của Internet Options biến mất, không có gì trong hộp About Internet Explorer, không dùng được thanh Address hay không thể gõ văn bản tìm kiếm...

IEFix sẽ giúp phục hồi lại những lỗi này. Không cần cài đặt, tương thích mọi Windows
download
chúc em thành công
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước

Nhấn F11 hoặc tắt chế độ Full Screen trong View đi