Trang web này bị gì thế?

Các bạn ơi, mình vào trang http://bay.matxac.com có nhiều nhạc hay lắm, nhưng sao đăng nhập không được, tải về cũng không được, bạn nào có tài khoản trang này không, bạn có đăng nhập được không. Cụ thể là đánh tài khoản mk xong thì trình duyệt chuyển qua màn hình trống trơn chẳng có gì, trên thanh địa chỉ là http://bay.matxac.com/refresh=1, vậy đó, chờ nữa giờ đồng hồ mà chẳng có hiện tượng gì.

nguyen hoang son
Trả lời 14 năm trước

Lỗi do BQT trang web đó bạn ak.bạn phải đợi thêm một thời gian để BQT phát hiện lỗi để sửa nữa

Chinh
Trả lời 14 năm trước

Uhm nhưng mà sao ở cuối trang có để danh sách đăng nhập quá trời luôn, như là số thành viên đang online, số thành viên đã online trong ngày.

nguyen hoang son
Trả lời 14 năm trước

ban cu nhin thu xem chi co 1 so it thanh vien online thui ak.ma ho la nhung nguoi dk khi trang web moi xuat hien nen se de dang nhap hon.mot li do khac la co le trag web nay da bi virus xam nhap nen pha huy muc dk lam muc dang ki ko dc BQT chap nhan nen ko dang nhap dc. con nhieu li do lam ban ak.(xin loi unikey cua minh bi hu ko viet co dau dc)

Chinh
Trả lời 14 năm trước

Lạ lắm, khi đánh vào tài khoản bừa bãi thì nó báo sai, nhưng khi nhập đúng thì như trên mình đã trình bày