Bạn sử dụng trình duyệt nào cho Win7.... ?

Biết là cái này còn tùy vào ý thích chủ quan cũng như yêu cầu của từng người, tuy nhiên, em muốn các bác thật khách quan khi tham gia bình chọn giữa các trình duyệt nổi tiếng: IE, Chrome, Firer Fox, Apple Safari. Mong các bác nhiệt tình. Thanks!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Mình sử dụng Chrome cho cả Mac lẫn Windos vì nó gọn nhẹ & có chức năng kết nối browser cho cả 2 máy.
Firer fox là lựa chọn thứ 2 vì Chrome vẫn thiếu 1 vài chức năng network của FF.
rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước
Mình thì chọn firefox vì cách trình duyệt kia cái thì chưa hoàn thiện. Cái thì chưa tương thích với IDM . Khi nào khắc phục được một cách triệt để thì mình sẽ đổi trình duyệt mặc định .
djghjfdg
Trả lời 13 năm trước
Vote cho google chôm chôm mà vẫn IDM bình thường mà bạn. khi xem clip hay nghe nhạc nó hiện download ở góc trái bên dưới thật dễ chịu
Để download với chôm chôm bạ bật IDM vào option và đánh dấu vào Use Advance'' như hình dưới rồi restart máy là ok
Chúc thành công.
djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Mình dùng Chrome 9 để đọc báo , Firefox 4 để down , IE9 cài cho đẹp .
Tuy nhiên Chrome 9 hay đơ tab , có lúc còn ăn RAM khủng khiếp tới mức RAM 4GB nó còn bảo low memory -> tóm lại chưa ổn định . Down với IDM 6 có khá hơn trc nhưng vẫn ko tiện = FF
Còn FF 4 ko hiểu sao ko cài đc flash , & chỉ còn thiếu cái Gesture là ngon lành .
IE9 thì bố trí tab siêu ngu , down với IDM còn lỗi -> cho dự bị là xứng đáng .
Đang đợi Opera 11 Final .