Phần mềm IDM tự động bắt link down askToolbarInstaller-1.11.3.0.exe khi vào trình duyệt firefox?

Mọi người giúp e với. khi e vào web bằng trình duyệt firefox thì phần mềm IDM của e luôn bắt down từ địa chỉ http://apnmedia.ask.com/media/toolbar/supertoolbar/profile-ask/askToolbarInstaller-1.11.3.0.exe. mặc dù e đã down phần mềm này về và đã cài đặt rùi.

Nguyễn Văn Đại
Trả lời 13 năm trước

Vào Control Panel --> Add or Remove--> "Kiểm tra xem có phần mềm nào cài tool ASK hay không, nếu có thì move cái tool đó đi ".

Tập đoàn Vietsourcing
Trả lời 13 năm trước

Hoặc kiểm tra home page của firefox, có phải là ask.com ko?