File download từ ephim về không xem được ?

Mình có download film từ ephim.com, đã download xong, nhưng khi xem, chỉ được một lúc khoảng hơn chục phút thì không xem được nữa ?? Có ai có cách j, hay đã từng gặp trường hợp này, giúp mình cái !!!!
Trả lời 16 năm trước
Xem dung lượng file down load về là bao nhiêu Mình đồ rằng là file bạn down load về bị lỗi, nó chưa down xong 1 phim ở Ephim down về tầm 800- 1000 Mb .
Trả lời 16 năm trước
ờ mình đoán là down nhầm file SMI về rùi Bạn chú ý trong link của phim có 2 phần 1 phần là [red]mms://.........wmv?sami=http://..........smi [/red] mình phải tách đoạn [blue]mms://.........wmv[/blue] ra down riêng và smi down riêng thì mới xem được