Mở nhiều trang Internet trong chương trình FireFox như thế nào?

Trả lời 16 năm trước
Một trong những tính năng ưu việt hơn Internet Explorer của FireFox là có thể mở nhiều cửa sổ trong chương trình duyệt, gọi là trình duyệt Tab. Bạn có thể bấm CTRL-T để thêm một Tab hoặc bạn có thể bấm nút để thêm Tab. Cách thức đưa nút để thêm Tab như sau 1. Bấm menu View --> chọn Toolbars --> chọn Customize 2. Bạn nhìn thấy Icon có tên là New Tab --> giữ chuột trái kéo Icon này lên thanh công cụ và nhả chuột 3. Bạn chỉ cần bấm nút này là trong trình duyệt sẽ xuất hiện Tab mới