Cách cài đặt modem planet ADE-3410

Nhờ các bạn hướng dẫn tôi Cách cài đặt modem planet ADE-3410 với, cái trước nhà tôi bị treo hoài, xin cám ơn nhiều
Trả lời 14 năm trước
[b]Hướng dẫn cài đặt nhanh ADE-3410 v2[/b Sử dụng Modem ADE3410 v2 của Planet cho phép kết nối internet tốc độ cao. [b]Hướng dẫn cấu hình[/b] Trong bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cấu hình nhanh modem ADR-3410v2 cho phép bạn có thể kết nối internet tốc độ cao. Để có thể cài đặt nhanh modem ADE-340 v2 bạn cần thực hiện theo các bước sau: Phần I: Cài đặt cơ bản cho hệ thống mạng sử dụng ADE-3410 v2 Phần II: Cấu hình cho modem kết nối internet Phần I: Cài đặt cơ bản cho hệ thống mạng sử dụng ADE-3410 v2 Cài đặt nhanh theo mô hình bên dưới [gallery]/7/clj1253781788.gif[/gallery] [b] Phần II: Cấu hình modem kết nối internet[/b] Thông thường các thông số mặc định với modem ADE-3410 v2 của Planet như sau: [b]Địa chỉ IP:[/b] 192.168.1.1 [b]Subnet mask:[/b] 255.255.255.0 [b]Username/ Password:[/b] admin / admin Bước 1: Đổi địa chỉ máy tính đang cấu hình về cùng lớp mạng với địa chỉ mặc định của ADE-3410 v2. (ví dụ như 192.168.1.7 ). Mở trình duyệt Internet gõ địa chỉ http://192.168.1.1 điền Username/ password mặc định sau đó nhấn Ok. Màn hình giao diện sẽ hiện ra như bên dưới: [gallery]/7/gnw1253781839.JPG[/gallery] Bước 2: Chọn tab Quick Setup đây bạn nhập vào 2 tham số là VPI/VCI của nhà cung cấp dịch vụ(trong ví dụ này chúng tôi điền 0-35 vì tôi đang dùng mạng của VNN). Sau khi điền xong bạn nhấn Next để tiếp tục công việc. [gallery]/7/yto1253781792.JPG[/gallery] Bước 3: Sau khi nhấn Next để tiếp tục ở bước 2, ở đây có một số chế độ của Modem, bạn chọn chế độ PPPoE(PPP over Ethernet) Chúng ta lại tiếp tục bằng cách nhấn Next. [gallery]/7/qfr1253781789.JPG[/gallery] Bước 4: Tại bước này bạn phải điền vào Username và Password của nhà cung cấp dịch vụ(có trong hợp đồng thuê bao của bạn). Bạn nhớ nên tích vào Enable Fulcome NAT. Chúng ta lại nhấn Next(bạn phải kéo thanh cuộn xuống dưới để thấy Next) để sang bước 5. [gallery]/7/pch1253781836.JPG[/gallery] Bước 5: Tại đây bạn Enble WAN Service và nhấn Next như hình bên: [gallery]/7/yto1253781792.JPG[/gallery] Bước 6: Trong bước này bạn có thể đổi địa chỉ Modem, bật tính năng DHCP (modem sẽ tự động cấp địa chỉ cho máy tính kết nối với nó). Ở đây tôi vẫn để địa chỉ modem là 192.186.1.1 và DHCP cấp dải địa chỉ từ 192.168.1.2 -> 192.168.1.254 cho các máy trạm. Nhấn Next để sang bước tiếp theo. [gallery]/7/bdj1253781793.JPG[/gallery] Bước 7: Hình bên cho chúng ta thấy các bước mà chúng ta vừa làm đã được tổng kết lại trong một bảng. Hãy kiểm tra lại VPI/VCI và chế độ modem là PPPoE. [gallery]/7/vdo1253781837.JPG[/gallery] Sau khi kiểm tra xong chúng ta chọn Save/Reboot. Chúc các bạn cài đặt thành công! Mọi thông tin về sản phẩm xin xem trên website http://planet.com.vn
Vũ Đức Mạnh
Trả lời 9 năm trước

bạn cho mình hỏi moden plat net 4400a cua Vnpt mua bao nhiêu tiền nhỉ, nếu mua cũ thì tầm khoảng bnhieu

Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công