Lắp mạng FPT ở đâu là tốt nhất ?

Em chào các bác tình hình là nhà em đang muốn lắp mạng internet nge mấy người bảo lắp mạng FPT là mạnh nhất nên em muốn hỏi bác nào lắp mạng FPT rồi thì chỉ cho em với em cũng muốn lắp modem WiFi nữa ai biết thì giúp em nhế cảm ơn nhiều !
Trương Đình Nam
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Mình là NVKD mạng của FPT. mình làm cho FPT nên có lẽ nếu mình nói mạng FPT tốt lắm đó thì chưa chắc bạn đã tin.hì hì... Bạn tụ tìm hiểu nhé, mình thì rất tự tin vào mạng FPT mà mình đang làm,rất nhiều người đánh giá cao. bạn muốn lắp mạng nhanh nhất thì gọi cho mình theo số Mr.Nam 0978 521 562 bạn nhé! à, bạn có thể tham khảo về giá cước và chương trình khuyến mại tại đây: http://www.vatgia.com/raovat/1583/1461047/lap-dat-internet-tai-nha-mien-phi-tai-ha-noi-!.html _Nếu bạn mua Modem WIfi thì bạn sẽ được giảm 50% phí hòa mạng trị giá 467.500 đ. _Nếu bạn đóng trước 1 năm bạn sẽ miễn phi hoàn toàn phí hòa mạng, tặng 1 tháng sử dụng thứ 13.
A.Bình
Trả lời 12 năm trước

FPT number1 các bác à!!tốc độ giá thành độ ổn định thì khỏi nói!xóm trọ em 8 máy đang dùng FPT nè gói 385k/tháng tốc độ 8mb!mạng chạy êm ru lun!chơi game xem fim dow load tẹt ga mà chẳng hề hấn gì!tháng này FPT đang có nhiều khuyến mãi đó,nếu khách hàng trả trc 6tháng được miễn phí lắp đặt miễn phí hòa mạng tặng modem 4 cổng hoặc wifi 1 cổng,mở cổng Itv xem truyền hình trên máy tính(hơn 60 kênh),cón có gói kinh tế hơn cho sinh viên là gói 6Mb có 275k/th!các bác nào có nhu cầu thì alo 0973810923!

Dương Duy Thảo
Trả lời 11 năm trước

Hiện nay FPT đang trang bị modem wifi miễn phí, đồng thời phí hòa mạng hiện nay chỉ còn 50K.

Bạn có thể tham khảo thêm tại đây: Lap Mang FPT

Hotline: 0909.800.705 - 0909.07.97.24

Ms Hang
Trả lời 11 năm trước

FPT toàn quốc: 0908508027 Ms Hằng

Tran Thanh
Trả lời 11 năm trước

INTERNET FPT TOÀN QUỐC: 0903876187 (mr Thanh)