Tại sao đèn ADSL cứ nhấp nháy khiến mạng cứ bị rớt hoài vậy?

thanh
Trả lời 13 năm trước

Do dây đấy bạn ạ.
Bạn nên tháo ra ở chổ nối và nối lại là được thôi.
Mình từng bị như bạn sau đó nối lại và thế là vào mạng bình thường.
Mình thấy ở của mình họ nối múi xanh với đỏ và trắng với đỏ

Vu Khac Diep
Trả lời 13 năm trước

Hok phải là do dây Hôm trước hỏi pác thợ kỹ thuật ông ấy bảo vậy ! Nếu bạn để ý thì đèn ADSL và đèn internet sẽ bị nhấp nháy sau khoảng 15-20s gì đấy rồi mới vào được mạng ! Đó là do tổng đài họ reset tự động lại cổng cho mình đấy mà !

Rớt mạng = cay cú +bực mình + hối hận vì đã dùng mạng bọn này và tiếc vì không chọn mạng kia !

Chúc vui !