Đại lễ 1000 năm Thăng Long, có mạng internet nào khuyến mãi gì ko?

Câu hỏi như trên, ai có thông tin gì về các chương trình khuyến mãi của các mạng, thông tin mình nhé! Sắp đại lễ 1000 năm TL đi đâu cũng thấy các chương trình khuyến mãi. Nghìn năm mới có 1 lần hi vọng nếu các đài có khuyến mãi thì phải ra khuyến mãi chút cho AE đc nhờ .
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Anh em cập nhật thông tin đi

hình như vnpt đang có đợt khuyến mãi cực lớn cho anh em đó .

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Mọi người đang chém về khuyến mãi của VNPT HÀ NỘI mừng 1000 năm còn đó bạn ạ.