Làm thế nào để vào mạng bằng máy tính thông qua điện thoại di động?

Tôi có một chiếc Nokia 6300 có cài đặt GPRS. Xin cho hỏi phải cài đặt ntn để có thể vào mạng trên PC thông qua dđ. Xin chỉ kĩ giùm vì tôi rất dốt máy tính.Xin cảm ơn.
PhanHungSon
Trả lời 15 năm trước
đối với Nokia 6300, bạn đăng ký sử dụng dịch vụ bằng cách soạn tin nhắn: "GPRS tên máy", sau đó gửi tới số 333. Khi hệ thống gửi về máy cấu hình hãy lưu tin nhắn đó lại. Nếu điện thoại của bạn yêu cầu nhập mã PIN thì hãy điền số 1111. Ví dụ như để cài GPRS cho máy Nokia 6300, bạn soạn tin: GPRS n6300 để cài đặt GPRS. Khi cài đặt thành công, phần kết nối điện thoại của bạn sẽ có các thông số dưới đây: + Homepage: http://wap.vinaphone.vnn.vn + Security: non-secure + IP address: 10.1.10.46 + Bearer: GPRS + Username: mms + Password: mms + APN/GPRS access point: m3-world Chúc bạn vui.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
cài nokia pc lên máy tính (vào trang nokia viet nam tải về ) và đương nhiên máy và sim bạn có dịch vụ gprs rồi đã