Rút hầm cầu của công ty nào sạch?

Mình đang cần dịch vụ rút hầm cầu tại thành phố chỉ mình mà không biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ này tốt.

Mình tham khảo qua thì thấy có công ty này lớn: http://www.congtyruthamcau.com/ - http://ruthamcau.asia/ nhưng chưa biết chất lượng thế nào? ai biết giúp mình đánh giá nhé.

hoang chi dung
Trả lời 8 năm trước

Sự cố tắt nghẽn hầm cầu, nghẹt cống không ít lần xảy ra trong cuộc sống chúng ta. Để giải quyết vấn đề trên, HTX VẬN TẢI & DU LỊCH QUẬN 10 sẽ mang đến cho các bạn giải pháprút hầm cầu, thông cống nghẹtnhanh chóng, hiệu quả và vệ sinh môi trường.

Đằng sau sự đòi hỏi về việc cung cấp những thứ xanh – sạch trong cuộc sống thì việc xử lý những chất thải cũng không kém phần quan trọng. Vì đó là một trong những yếu tố quan trọng để góp phần hoàn thiện môi trường sống của bạn được tốt hơn.

rut ham cau (17)

Các bạn thấy đó, khi các chất thải tuy đã qua những lần xử lý bằng hóa chất nhưng vẫn không tiêu hủy được, khi đó các chất thải này sẽ bám kết lại và gây ra việc nghẽn hầm cầu. Khi đấy chúng ta sẽ gặp khó khăn trong sinh hoạt, môi trường xung quanh cũng bị nhiễm bẩn, thậm chí còn gây mùi khó chịu. Trong tình trạng này dù chúng ta có cố làm cách nào thì vẫn không cải thiện được thực trạng, vì nguyên nhân chính là hầm cầu đã bị dồn ứ và tắt nghẽn.

Xử lý ngay với hiện trạng trên chỉ có phương pháprút hầm cầu, thông cống nghẹtlà tối ưu nhất. Giải pháp này được thực hiện với đội ngũ chuyên nghiệp, công cụ, thiết bị hiện đại chỉ sau khoảng thời gian ngắn các bạn đã có thể trở về với cuộc sống sinh hoạt trong sạch.

rut ham cau (13)

Với tiêu chí thân thiện, vệ sinh và tinh thần trách nhiệm. Hãy để chúng tôi chia sẻ những khó khăn giúp bạn. HTX VẬN TẢI & DU LỊCH QUẬN 10 hân hạnh mang đến giải pháprút hầm cầu, thông cống nghẹtvới đội ngũ nhanh chóng, hiệu quả, an toàn và vệ sinh.

Bên cạnh đó HTX VẬN TẢI & DU LỊCH QUẬN 10 còn cung cấp các dịch vụ:

  • Dịch vụ chống thấm
  • Dịch vụ lát nền tolet
  • Dịch vụ khử mùi nhà vệ sinh

rut ham cau (5)

Vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: 743 Đường 3-2, Phường 6. Quận 10
Điện thoại: 08.39133617 – Fax: 08.38685228 – Hotline:0915.211. 211 – 0908.429.429
Email: hoangchidung1968@gmail.com

RÚT HẦM CẦU

  • Rút hầm cầu tphcm
  • Rút hầm cầu Quận 1
  • Rút hầm cầu Quận 3
  • Rút hầm cầu Quận 5
  • Rút hầm cầu Quận 7
  • Rút hầm cầu Quận 10
  • Rút hầm cầu Quận 12
  • Rút hầm cầu Quận Bình Thạnh
  • Rút hầm cầu Quận Gò Vấp
  • Rút hầm cầu Quận Phú Nhuận
  • Rút hầm cầu Quận Tân Bình
  • Rút hầm cầu Quận Tân Phú
  • Rút hầm cầu Quận Thủ Đức

THÔNG CỐNG NGHẸT

  • Thông cống nghẹt tphcm
  • Thông cống nghẹt Quận 1
  • Thông cống nghẹt Quận 3
  • Thông cống nghẹt Quận 5
  • Thông cống nghẹt Quận 7
  • Thông cống nghẹt Quận 12
  • Thông cống nghẹt Quận Bình Thạnh
  • Thông cống nghẹt Quận Gò Vấp
  • Thông cống nghẹt Quận Phú Nhuận
  • Thông cống nghẹt Quận Tân Bình
  • Thông cống nghẹt Quận Tân Phú

VIDEO

TIN TỨC

    DỊCH VỤ RÚT HẦM CẦU

    Rút hầm cầu

    HTX VẬN TẢI & DU LỊCH QUẬN 10 cung cấp dịch vụ giải quyết các vấn đề nan giải về...

    D

    le mnh tan
    Trả lời 6 năm trước

    Mình thấy dịch vụ rút hầm cầu của công ty rút hầm cầu Minh Tân cũng tốt lắm bạn dùng thử xem địa chỉ website là http://congtyhuthamcau.info bạn gọi thử nhân viên tư vấn bên đó nhiệt tình lắm

    Văn Thái
    Trả lời 6 năm trước

    Mình thấy dịch vụ của công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát cũng tốt lắm trang web của công ty đây (http://thongcongnghetgiare.info/tin-tuc-thong-cong-nghet/14/bang-gia-rut-ham-cau-tphcm.html)
    Bạn có thể gọi để được tư vấn nhé!!!

    Phòng khám đa khoa Âu Á
    Trả lời 6 năm trước

    Nói thật chứ cả gia đình mình chỉ tin dùng mỗi dịch vụ hút hầm cầu cua công ty minh tân thôi giá vưa rẻ lại vưa chất lương https://congtyhuthamcau.info/details/bao-gia-1-lan-hut-rut-ham-cau-bao-nhieu-tien-o-tphcm.html hãy tham khảo giá tại đây nhé các bạn