Chương trình khuyến mãi cũa fpt là gì? Liên hệ 08-236 94 97

[size_6]Thủ tục đơn giản : - Chỉ cần 1 chứng minh photo ( ko cần chứng thực ) & call (08) 236 94 97 (Trực điện thoại 24/24, có thể gửi tin nhắn ) Liên hệ : MR Cường sẽ có nhân viên FPT đến tư vấn, khảo sát và làm hợp đồng tại nhà ngay trong ngày hoàn toàn miễn phí.[/size_6]
nguyen hoang nam
Trả lời 15 năm trước
Bạn thân mến! Rất tiếc topic …. của bạn có thể có nội dung chưa phù hợp ( Topic mang tính chất Rao vặt đăng trong hỏi đáp. Bạn có thể chuyển tin rao vặt của mình sang http://www.vatgia.com/raovat). Vì thế topic này sẽ bị khóa. Nếu không có sự vi phạm, topic của bạn sẽ được mở trở lại trong một thời gian ngắn. Mong bạn thông cảm và tiếp tục đóng góp xây dựng và phát triển Vật giá Hỏi- Đáp