Phầm mềm kiếm ra tiền

CƠ HỘI ĐẦU TƯ NHỎ HÔM NAY ĐỂ THU LỢI NGÀY MAI Kiếm tiền qua mạng không cần đọc mail hay đọc quảng cáo (100% là sự thật) (nhìn thì có vẻ là phức tạp, nhưng chỉ mấy thao tác đơn giản là bạn đã bắt đầu kiếm tiền được rồi đó) Kiếm tiền qua mạng thật là dễ ! Đây là một sự thật 100% đấy các bạn à. Mình đã làm rất nhiều việc để kiếm tiền qua mạng nhưng quả thực đây mới là việc làm hiệu quả hơn cả. Mình đã thử thực hiện cách kiếm tiền qua mạng sau khi đọc được một tin giới thiệu hướng dẫn cách kiếm tiền rên mạng tại http://greenngua.com/join_now.ghc?r=209405295 thực lúc đó mình cũng không tin cho lắm nhưng vì tính tò mò mà mình đã làm theo. Và các bạn biết không ? Sau chỉ có 2 tuần lễ mình đã bất ngờ nhận được thư chuyển tiền của Green ngua đấy, mà lại là thư bảo đảm hẳn hoi chứ. Thật không thể tin nổi !!! Mình đã có trong tay 90$ đầu tiên, khi mà mình chẳng phải làm gì cả. Tôi biết chắc các bạn còn ngần ngại và hoài nghi bởi làm gì mà dễ dàng như thế . Nhưng đây là sự thật hoàn toàn. - Bạn hãy thử xem! Bạn là bất kỳ ai, sinh viên hay là học sinh, đang đi làm hay có mong muốn kiếm việc để có thêm thu nhập. Bạn đang cần tiền ? Bạn muốn kiếm trên 50 USD mỗi tháng trên Internet? Tôi cũng như các bạn thôi, hãy tận dụng naotam.info khi bạn sử dụng internet! Để bắt đầu công việc: Hãy đăng ký mở tài khoản theo các bước sau: *Bước 1: Hãy vào địa chỉ sau: ( Copy và Paste cho chính xác ) http://tickerbar.info/join_now.ghc?r=209405295 * Bước 2 : Nhập Email address : Địa chỉ mail của bạn. - Vd:tuoihongnb@yahoo.com Ch ú ý : Tất cả thông tin viết chữ không dấu - First name : Họ ( V í d ụ: TranNguyen ) - Last name : Tên (Ví dụ: TuanAnh) - Birthday : Tháng/ngày/năm sinh - Gender (giới tính) : Chọn \"male\" nếu bạn là Nam, chọn \"female\" nếu bạn là Nữ. - Own Credit Card : Chọn No (dù có hay không) - Country : Vietnam -TERMS OF SERVICE : chọn YES Sau khi điền đầy đủ thông tin, hãy click chuột vào mục "Go To STEP2" * Buớc 3 : Pngailamword : Mật khẩu (bạn tự chọn một mật khẩu cho mình rồi điền vào, đây chính là mật khẩu để bạn kiểm tra tài khoản tại Greenngua.com) - Confirm : Đánh lại mật khẩu một lần nữa để xác nhận. -Question Pngailamword (mật khẩu hỏi) và Answer Pngailamword (mật khẩu trả lời) thì bạn hãy tự chọn cho mình và đánh vào. Lưu ý là mật khẩu hỏi và mật khẩu trả lời không được giống nhau. - Time Zone : Chọn (VST) - Phone Number: Số điện thoại của bạn (84/mã vùng/số điện thoại của bạn) - Spoken Language:Vietnamese - Secondary Language: Vietnamese - Street Address: Địa chỉ nhà (Chính xác, không dấu để sau này công ty Greenngua gửi tiền cho bạn ) - Street Address_2: Địa chỉ nhà thứ 2 (nếu có) - City/Region: TP, Tỉnh nơi bạn đang sống - State/Province: TP Tỉnh nơi bạn đang sống - Zip/Postal Code : Mã bưu chính ( M ã này rất quan trọng, nhớ ghi cho đúng ! ) *Bạn tra cứu ở danh sách sau : Quảng Ninh : 36000 _ TP. Hà Nội : 10000 _An Giang : 94000 _Bà Rịa Vũng Tàu : 74000 _ Bạc Liêu : 99000 _Bắc Kạn : 17000 _Bắc Giang : 21000 _Bắc Ninh :16000 _Bến Tre 3000 Bình Dương :72000 _Bình Định :53000 _Bình Phước: 77000 _Bình Thuận :62000 Cà Mau: 96000 _Cao Bằng: 22000 _Cần Thơ - Hậu Giang: 92000 _TP. Đà Nẵng :59000 ĐắkLắk - Đắc Nông :55000 _Đồng Nai :71000 _Đồng Tháp: 93000 _Gia Lai :54000 Hà Giang :29000 _Hà Nam :30000 _Hà Tây :31000 _Hà Tĩnh :43000 _Hải Dương :34000 TP. Hải Phòng :35000 _Hoà Bình :13000 _Hưng Yên :39000 _TP. Hồ Chí Minh :70000 Khánh Hoà :57000 _Kiên Giang :95000 _Kon Tum :58000 _Lai Châu - Điện Biên: 28000 Lạng Sơn :20000 _Lao Cai :19000 _Lâm Đồng: 61000 _Long An 1000 _Nam Định: 32000 Nghệ An :42000 _Ninh Bình :40000 _Ninh Thuận: 63000 _Phú Thọ: 24000 _Phú Yên :56000 Quảng Bình :45000 _Quảng Nam :51000 _Quảng Ngãi :52000 _Quảng Ninh :36000 Quảng Trị :46000 _Sóc Trăng :97000 _Sơn La :27000 _Tây Ninh :73000 _Thái Bình :33000 Thái Nguyên: 23000 _Thanh Hoá: 41000 _Thừa Thiên Huế :47000 _Tiền Giang 2000 Trà Vinh: 90000 _Tuyên Quang :25000 _Vĩnh Long :91000 _Vĩnh Phúc :11000 _Yên Bái :26000 - Occupation : Chọn Other - Income : Chọn Less than $24,999 - Parental Consent : Click chuột vào ô trống để đánh dấu (nếu có) Sau khi hoàn thành, hãy click chuột vào "GO TO FINAL STEP" * Buớc 4: Click vào "Activate Account" Click vào dòng màu dỏ download... VD: DOWNLOAD TICKERBAR 209405295 .exe Xong rồi đó! Bây giờ bạn đã có một tài khoản trong Green ngua rồi. Bây giời bạn chỉ việc ra sức giới thiệu với nhiều nguời đăng ký mở tài khoản (giống như tôi đã giới thiệu cho bạn ) khi có được 30$ thì Greenngua sẽ gửi SEC đến địa chỉ bạn đã đăng ký và bạn chỉ việc cầm CMND đến ngân hàng rút tiền. ĐỂ CÓ TIỀN TRONG TÀI KHOẢN BẠN LÀM THEO 2 CÁCH SAU: ( Bạn nên sử dụng cả hai nếu có điều kiên ) -Cách thứ nhất: Bạn hãy copy bài viết này của tôi gởi mail cho bạn bè hoặc đăng trên các diễn đàn mà bạn đang tham gia để giới thiệu cho nhiều nguời (bằng account của bạn ) biết,. Bạn có thể giới thiệu ở ngoài cũng được, nói chung bằng mọi cách để nhiều người biết và mở tài khoản ở Greenngua theo acount của bạn.. ( Với cách này bạn có thể mất thời gian ban đầu nhưng sau đó thì thu nhập ngày càng tăng nhờ vào sự phát triển của mạng lưới 10x10x10x10x10x10 = 1 000 000 member ( 1000 thành viên bạn được hưởng 100 USD, 10 000 thành viên bạn được 1 000 USD ) và bạn được hưởng hoa hồng từ những thành viên này khi họ phát triển tiếp -Cách thứ 2 : Sử dụng Tickerbar khi truy câp internet bất kỳ ở đâu và khi nào cũng được. ( Nếu bạn hỏi : Tôi ra máy ngoài dịch vụ internet có sử dụng Tickerbar được không? câu trả lời là Được) bạn có thể sử dụng Tickerbar ở máy ngoài dịch vụ internet, nếu ở dịch vụ không có cài sẵn thì bạn hãy vào http://tickerbar.info/members/index.ghc sau đó dùng địa chỉ mail mà bạn đã đăng kí với Greenngua làm username và nhập mật khẩu bạn đã chọn khi đăng ký nhập vào ô pngailamword sau khi đăng nhập thành công bạn hãy bấm vào link download TickerBar™ và bắt đầu download sau khi download xong bạn bắt đầu cài đặt. các thao tác cài đặt tôi làm không quá một phút. ( Cách này nên tận dụng bất kì khi nào ban truy cập Internet . ) Khi cài đặt xong bạn chạy Tickerbar của mình bằng cách, ở dưới góc phải màn hình có xuất hiện biểu tượng tiền dola màu xanh, bạn kích chuột phải vào đó và kích vào Restose để chương trình hoạt động. Khi chương trình hoạt động thì trên cùng màn hình sẽ xuất hiện dòng chữ chạy, lúc đó tiền đang được tính vào TK của bạn Cách này số tiền kiếm được tính theo giờ bạn sử dụng Tickerbar ) Nết bạn đã có file để dung tickerbar download được lúc đăng ký rồi thì lưu lại và mang cài đạt bất kỳ máy nào kết nối internet là dung được luôn. Cách tính thu nhập khi bạn phát triển mạng lưới : Bạn giới thiệu 10 nguời bạn sẽ được hoa hồng 1$. Trong những người bạn giới thiệu, cứ 10 nguời này giới thiệu thêm 10 nguời nữa bạn sẽ được 10$ và cứ tiếp tục như thế… (bạn được hưởng hoa hồng dây chuyền càng gửi sớm thì số người được giới thiệu sẽ tăng theo hệ số nhân và với thời gian thì số người sẽ tăng lên theo cấp số nhân trong acount của bạn. Với một chút quyết tâm kiên trì là bạn sẽ có một khoản tiền không nhỏ mỗi tháng! Cách giới thiệu người khác: Khi thực hiện đăng ký xong bạn sẽ nhận được một một acount, link của bạn để bạn giới thiệu cho người khác đến với account của bạn, giống như địa chỉ mà tôi đang giới thiệu với bạn. Link này bạn lấy ở Email của bạn hoặc bạn vào http://tickerbar.info/members/index.ghc Gõ email và mật khẩu đăng ký ở Greenngua vào, Linhk của bạn nằm ở dòng dưới cùng, bạn nên copy lại chính xác và lưu lại. Chúc các bạn đăng ký thành công ! Bạn hãy yên tâm!Nếu bạn kiếm được càng nhiều tiền thì Greenngua càng được nhiều lợi nhuận từ công việc quảng cáo và đương nhiên họ sẽ phải rất quan tâm và giữ uy tín với bạn! Vậy bạn đừng chần chừ gì nữa mà không click vào đây: http://tickerbar.info/join_now.ghc?r=209405295 Bạn có thể kiểm tra tài khoản của mình theo địa chỉ sau: [ http://tickerbar.info/members/index.ghc ] Mail: bạn gõ địa chỉ hòm thư của bạn vào Pngailam: mật khẩu bạn vừa đặt trong Greenngua chứ không phải của mail đâu! * L¬ưu ý : - Lúc đầu có thể lượng tiền tăng hơi chậm, nhưng nếu bạn biết phát triển mạng lưới như trên thì tốc độ tăng tiền sẽ theo cấp số nhân. Đừng vội nản lòng khi hiệu quả ban đầu chưa cao. (Đầu tư thời gian hôm nay để thu lợi nhuận cho Tương lai ) * Bạn có thể download phần cài đặt tài khoản tickerbar của mình (trong trường hợp bị xóa hay sử dụng máy chưa có cài sẵn) nh¬ư sau : Vào liên kết: [ http://tickerbar.info/members/index.ghc ] Đăng nhập tài khoản-> click vào download tickerbar -> save và cài đặt như đã làm. ** Để phát triển mạng lưới bạn nên nhanh chóng copy bản hướng dẫn nà và thay địa chỉ http://tickerbar.info/join_now.ghc?r=209405295 của tôi ở các địa chỉ đường link trên bằng địa chỉ tickerbar của bạn rồi gửi đi các nơi để họ biết và mở tài khoản Nên nhớ mạng lưới phát triển càng nhiều thì bạn càng được hưởng nhiều hoa hồng từ công ty quảng cáo GREENngua, và mỗi lần lên mạng hãy cho chương trình tickerbar của bạn hoạt động (khi chương trình hoạt động th ì trên cùng màn hình xuất hiện dòng chữ chạy không hề ảnh hưởng đến các công việc khác của bạn trên máy vì vậy cứ để chương trình chạy còn bạn đi làm việc khác mà bạn muốn như lướt web, chơi game, công việc văn phòng,...).mà không làm ảnh hưởng đến máy tính hay công việc của bạn Chúc bạn thành công cùng sự lớn mạnh của cộng đồng!
Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công
Nguyễn Hà Trang
Trả lời 9 năm trước

Kiếm tiền trên mạng với Cashfiesta và Những câu hỏi thường gặp

15:27 - 14/04/2014Shy BoyChưa có chủ đề

http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=fortherainbow

Xin Chào các Bạn !

Như các bạn đã biết “kiếm tiền trên mạng” ngày nay đã trở thành một hoạt động kinh doanh trực tuyến hấp dẫn và hứa hẹn nhiều điều thú vị. Chắc có lẽ các bạn đã từng vài lần tham gia kiếm tiền và tôi nghĩ hầu hết các bạn đều thất vọng phải không? Thứ nhất là các bạn tham gia vào các trang web lừa đảo mà người giới thiệu cho bạn thực ra cũng chưa xác định được là nó có trả tiền hay không. Thứ hai nếu bạn đã tham gia vào một trang web uy tín thì trang này trả tiền quá thấp nên rất lâu mới đạt ngưỡng tiền tối thiểu cho phép bạn rút tiền. Và thế là bạn chán nản và bỏ lỡ giữa chừng. Tại sao bạn thất vọng? Chẳng qua bạn chưa cầm đựơc những tờ DOLLAR do công sức bạn đã bỏ ra trong thời gian dài phải không. Nếu bạn tin tôi và làm theo những gì tôi hướng dẫn dưới đây, tôi chắc chắn các bạn sẽ nhận được tiền bởi vì lần đầu tiên tôi đã nhận được tấm SEC của CASHFIESTA và điều này đã thay đổi cách nhìn của tôi. Tôi biết nếu nói suông thì các bạn sẽ cho là lừa đảo hay quảng cáo thôi (nhưng chẳng ai lại “hại người hại mình”). Tôi sẽ cho các bạn thấy được bằng chứng CASHFIESTA chi trả cho thành viên tại Việt Nam:

CASHFIESTA đươc đánh giá là một trong những chương trình kiếm tiền trên mạng trên mạng uy tín và nổi tiếng nhất, đây cũng là chương trình trả nhiều tiền nhất cho các thành viên tham gia.

1.CASHFIESTA lấy tiền ở đâu để thanh toán cho chúng ta ?
CASHFIESTA thu tiền chủ yếu nhờ tiền quảng cáo của các công ty lớn trên thế giới. Chi phí mà CASHFIESTA trả cho chúng ta chỉ là một phần rất nhỏ so với CASHFIESTA kiếm được.

2.Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ CASHFIESTA ?
Có 2 cách kiếm tiền tùy các bạn:
Cách 1: Nếu các bạn chỉ muốn kiếm thêm tiền để trả tiền Internet và chút đỉnh để tiêu vặt thì mỗi lần lên Internet bạn chi cần nhớ chạy chương trình CASHFIESTA, mỗi giờ bạn sử dụng Internet bạn phải tốn hết 3000đ/ giờ thì bạn có thể kiếm lại được từ CASHFIESTA tối đa 18.000đ/h. Nghĩa là bạn được lợi 8000đ/h khi sử dụng Internet. Nếu mỗi ngày chỉ lên Internet trung bình 1 giờ thì một tháng bạn kiếm được hơn 300.000đ từ CASHFIESTA. Trung bình một thành viên, CASHFIESTA chi trả khoảng 90 USD/tháng.
Cách 2: Nếu bạn nào thực sự quan tâm đến hình thức kiếm thêm thu nhập này và muốn biến nó thành một nguồn thu nhập đáng kể như mình đã làm được thì ngoài việc sử dụng trực tiếp CASHFIESTA bạn phải giới thiệu CASHFIESTA đến thật nhiều người khác, đảm bảo với các bạn sau vài tháng đầu vất vả, đến tháng thứ 3 các bạn sẽ kiếm được những khoảng thu nhập không nhỏ. Rất nhiều thành viên của CASHFIESTA dễ dàng kiếm được 500-600 USD/tháng.
Nhưng nếu bạn quan tâm và muốn tự tạo cho mình 1 khoảng thu nhập hàng tháng thì nên kết hợp cả 2 cách trên để có kết quả tốt nhất.

3.Tại sao kiếm được nhiều như vậy?
Vì CASHFIESTA cho chúng ta hưởng hoa hồng khi giới thiệu thêm người khác sử dụng.
VD: Bạn giới thiệu thêm 3 ngừơi sử dụng, 3 người mới giới thiệu thêm 3 người khác và cứ như thế...
3 người 15% ( hoa hồng cấp 1)
3- 9 người 7% (hoa hồng cấp 2)
9 -27 người 5% (hoa hồng cấp 3)
27- 81 người 4% (hoa hồng cấp 4)
81- 243 người 3% (hoa hồng cấp 5)
243 -729 người 2% (hoa hồng cấp 6)
729- 2187 người 1% (hoa hồng cấp 7)
2187- 6561 người 1 % (hoa hồng cấp 8)
CASHFIESTA trả hoa hồng cho chúng ta chia làm 8 cấp theo tỉ lệ ở bảng trên, số người giới thiệu là không hạn chế như VD trên, như mình cấp 1 thôi hiện giờ có 100 người, cấp 2 cũng được gần 50 người. Nếu bạn có được số người sử dụng như trên và mọi người chỉ cần lên Internet 1 giờ mỗi ngày thì tổng số tiền hoa hồng của bạn sẽ khoảng 2413 USD/ tháng (rất hấp dẫn phải không các bạn).

4.CASHFIESTA thanh toán tiền cho chúng ta như thế nào?
CASHFIESTA thanh toán tiền đến tất cả các quốc gia trên thế giới với hình thức chuyển tiền bằng SEC qua thư bảo đảm. Sau khi nhận SEC các bạn cầm CMND ra ngân hàng để rút tiền (Vietcombank, Công thương, Đông Á...). Nếu các bạn tin tôi thì hãy mau click vào đây để đăng kí (các bạn nên đọc hướng dẫn ở phía dưới):
http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=fortherainbow

5.ĐĂNG KÝ NHƯ THẾ NÀO ?
+)RẤT ĐƠN GIẢN , TRƯỚC TIÊN CÁC BẠN VÀO ĐỊA CHỈ:
http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=fortherainbow

Chú ý khi đăng kí không ghi Tiếng Việt có dấu:
- Authentication Information
Login: bạn tự chọn, VD: duyprook ( bạn phải nhớ tên sử dụng mà bạn chọn để lần sau có thể đăng nhập vào hệ thống để kiểm tra)
Password: bạn tự đặt, ít nhất 6 ký tự
Verify password : nhập lại Password bạn vừa đặt
- First, tell us where we can send your checks
First name : Họ và tên đệm (ko ghi dấu )
Last name: Ghi tên thật ( bạn phải ghi tên họ thật, cần thiết khi nhận tiền )
Street address : ghi địa chỉ nhà (nhớ ghi địa chỉ thật, để CASHFIESTA chuyển SEC nhận tiền)
City : ghi tên thành phố, VD: Ho Chi Minh
Zip/Postal code : mã bưu chính ( gồm 5 chữ số. VD: hiện nay bạn ở Thanh Hóa, có mã bưu chính là 41 thì hãy thêm 3 số 0 vào cho đủ 5 số nhé, vậy Zip/Postal code bạn ghi là 41000 (Tham khảo các tỉnh khác ở đâyhttp://danhba..vdc.com.vn/tracuu/…t.asphoặchttp://danhba.vdc.com.vn, nó nằm ở cột “Mã bưu chính”). Cái này rất quan trọng, nhớ ghi cho đúng nhé.
State: not select (không cần chọn, chỉ dùng cho công dân MỸ)
Province : ghi tên tỉnh, ở tỉnh nào thì ghi tên tỉnh đó.
Country: Viet Nam
Email address: ghi địa chỉ email ( nhớ ghi đúng địa chỉ mail của mình)
Verify Email address : ghi lại đỉa chỉ email.
- Now, please tell us more about yourself
Year of birth: năm sinh
Gender: Male ( nam ) Female (nữ)
Education: chọn mục nào cũng được
Annual household income: các bạn chọn gì cũng được
Industry: chọn mục nào cũng được
Title: chọn mục nào cũng được
Additional Information: đánh dấu hết tất cả các mục
- Payment Information: hình thức thanh toán tiền.
Preferred check size : chọn 50$ (thanh toán khi bạn đã kiếm được 50 dola)
Referral Information: Referred by: hoangdacviet (Để mình có thể bảo lãnh cho bạn đăng kí thành công). Cái này là bắt buộc, bạn không nên điền bừa một cái tên khác vào.
- Đánh dấu vào mục “I have read and understand the Member Agreement” - Nhấn vào Submit Registration để hòan tất . Nếu bạn thực hiện đúng các bước và điền đầy đủ thông tin sẽ hiện lên hàng chữ Congratulation, nếu bạn ghi chưa đúng hoặc chưa đầy đủ thì bạn phải kiểm tra lại các thông tin đã điền, chỗ nào chưa đúng nó sẽ báo sai bằng các dòng chữ màu đỏ.

6.Làm thế nào để chạy chương trình CASHFIESTA?
Sau khi đã hòan tất việc đăng ký bạn vào trang webhttp://www.cashfiesta.com/, vào mục Members nhập Username và Password vào để đăng nhập, khi đã vào được trang web bạn kiếm hàng chữ Download FIESTABAR và nhấn chuột vào đó để download FIESTABAR về và cài đặt như bình thường (bấm Next từ đầu đến cuối).

7.HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG CHƯƠNG TRÌNH:
- Khi bạn vào FIESTABAR sẽ có 1 thanh quảng cáo hiện ra ở phía trên cùng của màn hình và chỉ cần thanh FIESTABAR chạy là đủ.
- Trên thanh quảng cáo FIESTABAR có 1 chú bé đội mũ, mặc quần xanh đang ngồi, bạn rê chuột vào là chú bé đứng dậy và đi bộ đồng nghĩa với việc điểm của bạn tăng lên, cứ 5 phút thì chú bé ngồi xuống thì bạn phải rê chuột vào để nó đứng dậy đi tiếp. Nếu khi chạy FIESTABAR có báo lỗi thì bạn chỉ cần khởi động lại chương trình vài lần là được.
- Ô kế bên CURRENT MONTH POINTS là ô tính điểm của bạn, mỗi một giờ trên internet điểm sẽ tăng khoảng 600 điểm, 1000 điểm được 1,666 USD. Tiếp theo là ở ô REFERAL là ô hiện số người bạn giới thiệu được.
- Ô kế bên là SETTING là ô để tùy chỉnh chương trình CASHFIESTA.
-LƯU Ý: Vì đây là trang manual surf nên các bạn phải Close chương trình FIESTABAR thì nó mới update điểm của bạn lên server nếu không bạn sẽ mất điểm vừa kiếm được (thường thì khoảng 15 phút nó tự update 1 lần). Trình tự thực hiện: Các bạn click vào nút Close ở góc phải màn hình đợi nó update điểm (khoảng 2 giây) rồi bấm OK. Xong!

8.Chế độ thưởng điểm của CASHFIESTA :
- Khi bạn đạt được số điểm là: (Điểm thưởng nằm ở phần Bonus Points)
4999 được thưởng 1000à2000
9999 được thưởng 2000à5000
19999 được thưởng 4000à10000
29999 được thưởng 6000à20000
30000 trở lên được thưởng 7000
Rất hấp dẫn phải không các bạn !!!!

9.Tôi ra máy ngoài dịch vụ internet có sử dụng CASHFIES dụng được không?
Được, nếu máy ngoài dịch vụ không cài sẵn chương trình thì bạn chỉ cần vàohttp://www.cashfiesta.com/và download chương trình về cài vô máy là xong (chỉ mất khoảng 0.5 phút).

10.Có phải CASHFIESTA sẽ trả tôi 1,666 USD cho 1000 điểm không ?
Đúng với điều kiện ban phải là thành viên GOLD CLUB của CASHFIESTA. Khi bạn chưa là thành viên của GOLD CLUB thì CASHFIESTA sẽ trả tiền cho bạn theo 6 cấp tùy vào số ĐĂNG KÝ ĐẶC BIỆT (SPECIAL OFFER) mà bạn đạt được, các SPECIAL OFFER này để chứng tỏ bạn có tham gia và quan tâm tới CASHFIESTA.

11.Làm cách nào tôi đạt được các SPECIAL OFFER?
Rất đơn giản, bạn vào trang chủhttp://www.cashfiesta.com/, đăng nhập vào account của mình, nhấn chuột vào phần SPECIAL OFFER rồi vào All OFFERS . Bạn sẽ thấy rất nhiều ô quảng cáo nhỏ ở trong trang web, hãy lựa các SPECIAL OFFER cho phép đăng kí FREE và trên toàn thế giới WORLD, hoặc bạn có thể vào SPECIAL OFFER rồi vào ALL OFFER tìm trang nào avaible: WORLD và mục CREDIT CARD REQUIRED ghi là NO thì đăng kí vì người Việt Nam ít người dùng VISA mà (Lưu ý là khi đăng ký SPECIAL OFFER bạn phải đang chạy chương trình FIESTABAR và khai báo địa chỉ email giống như khai báo email với CASHFIESTA, vì nếu là email khác thì việc đăng ký SPECIAL OFFER của bạn sẽ là vô dụng, đây là điều rất quan trọng) bạn chỉ cần nhấn chuột vào đó, một trang web khác sẽ mở lên, bạn vào đó và đăng kí là thành viên của trang web đó thì coi như bạn đã có được 1 SPECIAL OFFER.
Trong tháng 8/2009 có các SPECIAL OFFER sau đăng ký miễn phí các bạn hãy vào đó đăng ký: EBAY UK, HOT MAT, SHOPWIDE, AIRLINE... có khoảng 6,7 cái, các bạn kiếm trong đó nha, mình không nhớ hết. Đây là số SPECIAL OFFER và tỉ lệ quy đổi của CASHFIESTA:
+ 0 SPECIAL OFFER : 0,010 USD/1000 điểm
+ 1 SPECIAL OFFER : 0,040 USD/1000 điểm
+ 2 SPECIAL OFFER : 0,333 USD/1000 điểm
+ 3 SPECIAL OFFER : 0,500 USD/1000 điểm
+ 4 SPECIAL OFFER : 0,660 USD/1000 điểm
+ 5 SPECIAL OFFER : 0,830 USD/1000 điểm
+ 6 SPECIAL OFFER : 1,000 USD/1000 điểm
+ GOLD CLUB : 1,666 USD/1000 điểm

12.Tôi đã đăng kí SPECIAL OFFER làm sao biết mình có đuợc bao nhiêu cái?
Bạn có thể vào trong account của mình nhấn vào phần SPECIAL OFFER DONE , nhưng lưu ý kể từ khi bạn đăng ký SPECIAL OFFER thì khoảng 2 đến 4 tuần sau CASHFIESTA mới kiểm tra được và xác nhận các SPECIAL OFFER của mình, và đó cũng là lý do tại sao CASHFIESTA thanh toán tiền cho chúng ta trong vòng 30 ngày kể từ khi đạt được 50$.

13.Làm sao để trở thành thành viên của GOLD CLUB?
Muốn trở thành thành viên của GOLD CLUB bạn phải có được 3 điều kiện sau : đăng ký được 6 SPECIAL OFFER (dễ ẹc), kiếm được 10000 điểm thưởng từ các SPECIAL OFFER (đăng kí càng nhiều OFFER càng tốt) và đạt được 133 GPS.

14.Làm sao kiếm được điểm GPS (Gold Club Points) ?
Mỗi ngày bạn sử dụng CASHFIESTA khoảng 30 phút sẽ được 1 GPS, mỗi ngày nếu các thành viên của bạn sử dụng CASHFIESTA và đem lại cho bạn 100 points thì bạn được thêm 1 GPS , ngoài ra cuối tháng CASHFIESTA sẽ cộng cho bạn tối đa 15 GPS đưa vào sổ thành viên mới do bạn giới thiệu, CASHFIESTA sẽ cộng thêm 15 GPS cho bạn đưa vào tổng thời gian các thành viên của mình sử dụng CASHFIESTA. Trung bình 1 tháng bạn sẽ có thể kiếm được trên 100 GPS.

15.Tại sao hết tháng thì điểm points của tôi nhảy về số 0 ?
Bạn đừng lo cuối mỗi tháng CASHFIESTA sẽ quyết toán 1 lần và lưu lại điểm của bạn, đưa vào sổ SPECIAL OFFER của bạn để thanh toán tiền cho bạn, khi đó bạn sẽ thấy số tiền của bạn hiện lên trong ô tháng trước.

16.Bao giờ thì CASHFIESTA thanh toán tiền cho tôi?
Khi nào trong tài khoản của bạn có đủ 50$ thì nút PAYMENT REQUEST sẽ hiện lên, bạn nhấp vào nút đó để yêu cầu thanh toán tiền, trong vòng từ 2-4 tuần thì tiển sẽ về đến Việt Nam ( trừ đi 2$ tiền phí chuyển tiền). Nên yêu cầu thanh toán vào ngày 1 hoặc 15 của tháng để SEC chuyển về nhanh hơn, khoảng 10 ngày.
NHANH LÊN CÁC BẠN ƠI HÃY CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ NGAY LẬP TỨC :
http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=fortherainbow

p?18.NOTE!!

Đây là cách giới thiệu của bạn (ĐỂ NHẬN HOA HỒNG) :
VD : tên đăng nhập của tôi là “hoangdacviet” thì địa chỉ của tôi sẽ là :

http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=fortherainbow

Sau khi đăng kí xong bạn sẽ có địa chỉ mới là :
http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref="Tên đăng nhập của bạn”
Bạn hãy copy bài viết này của tôi và chỉnh sửa lại rồi post lên các diễn đàn lớn để giới thiệu nhiều người đăng kí ở địa chỉ đó của bạn, bạn sẽ có cơ hội được hưởng nhiều tiền lắm đấy.(Đây là cách mà bạn sẽ được hưởng hoa hồng từ những người bạn đã giới thiệu).

18.Mọi thắc mắc các bạn hãy liên hệ:
Nick chat của mình:
goldsoydaunanh@yahoo.com.vn

Bằng chứng sec nhận tiền

http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=fortherainbow

Chúc các bạn thành công >>>!

Mình tặng các bạn một câu nói : Giữa thành công và thất bại có một con sông gian khổ....trên con sông đó có một cây cầu tên là sự cố gắng.

dinh thi
Trả lời 8 năm trước

nếu bạn online 4-5h/ngày thì page aztop của Vietnam rất uy tín, bạn không phải làm gì cả, chỉ dành 1 tab để chạy quảng cáo thôi, không ảnh hưởng gì tới công việc mà vẫn có tiền, sau 1 tuần là có card điện thoại 50K rồi-> 3-4 card/tháng, tiết kiệm thêm 1 khoảng chi phí cho các bạn. page này có hàng ngàn người Vietnam tham gia, bạn không phải lo SCAM, nếu các bạn giới thiệu nhiều người tham gia thì số tiền của bạn càng nhiều. các hình thức kiếm tiền page này: giới thiệu người tham gia. Cài CPI, ứng dụng trên điện thoại(miễn phí) nhưng tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn.(đt android/java). chơi game kiếm tiền.
page này thanh toán qua card điện thoại 10K/20K/50K…hoặc tiền mặt:
link đăng kí: http://aztop.net/registration.php?ref=341ML 341 gui 8785 có gì không hiểu hoặc thắc mắc về kiếm tiền online, liên hệ m: klmnhlhch@gmail.com hoặc facebook: https://www.facebook.com/kutephuongn