Xin chi cach noi modem 1 cong Zyxel voi modem wireless-G Linksys co 4 cong.... ma van dung cho ca may tinh xach tay va may tinh ban

Trần Viết Thường
Trả lời 14 năm trước
Bạn chỉ cần dùng cái modem wireless-G Linksys có 4 cổng là được rồi trên Modem này có tích hợp wireless để bạn dùng không dây cho máy xách tay, hoặc máy để bàn thì bạn phải mua thêm cái Card wireless cắm vô. Còn 4 cổng RJ45 kia bạn kết nối với như bình thường nếu muốn nhiều hơn thì cắm vô caí Switch 16 cổng hoặc bao nhiêu tuỳ ý
Nguyen Minh Duc
Trả lời 14 năm trước
Modem kia tích hợp wifi rùi còn gì, dùng cái linksys không thôi. Nếu không thì bạn lấy dây LAN của modem trước cắm vào cổng internet của wireless. Máy để bàn nối vào linksys dùng như bt
Nguyễn Văn Khánh
Trả lời 13 năm trước

Bạn dùng 1 modemwireless-G Linksys co 4 cong là được rồi: modem này vừa tích hợp có dây và không dây cho bạn sài rồi đó....... bạn vừa sài wireless và sử dụng luôn 4 cổng còn lại cho desktop, còn nếu bạn muốn sài luôn wifi cho máy bàn thì bạn mua thêm thiết bị card wireless cấm vào máy bàn thì có thể sài ok rôi.

Nếu bạn cần thì bạn cứ gọi đến tôi, tôi có thể sẽ không giúp bạn ngay lúc này, nhưng tôi sẽ hỗ trợ đến khi hoàn thành.
Chúc bạn tìm ra giải pháp tối ưu nhất

Mọi chi tiết khảo sát, tư vấn & làm hợp đồng tại nhà ngay trong ngày vui lòng liên hệ:
Phòng kinh doanh ADSL và FTTH ( cáp quang) Telecome Miền Nam:
Tại Tp. Hồ Chí Minh: Đăng ký Cap Quang & ADSL trực tuyến ngay tại:
FPT Telecom South:
Hottline: (08)22 37 4062 --- 093.345 1086
Nick Yahoo & Skype: khanhnguyenvan_1510@yahoo.com

Trần Lê Trung
Trả lời 13 năm trước

Thật dơn giản, ban cấu hình cho modem thường full tinh năng modem, sau đó cấu hình cho modem wiless cảu bạn chỉ là 1 swith thôi băng f cách disable DNS của nó đi rồi cắm day thừ modem thường qua modem wiless bình thường!

Chúc bạn thành công