Hỏi về Tenda TWL541 Wireless Router

Chào mọi người, ai đã từng kết nối con Tenda này với mạng internet của truyền hình cáp xin cho tôi biết kinh nghiệm nhé: 1) Vì đường truyền của truyền hình cáp khác so với các mạng VNN, FPT nên con Tenda này có phù hợp không? 2) Nếu nhà có 3 lầu, đặt nó ở lầu 2 thì cả 3 lầu đều có thể sử dụng được chứ? 3) điểm khác biệt giữa Tenda TWL541 và Tenda W541R? Xin cảm ơn mọi người trước
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 15 năm trước
1) Thứ nhất con này là access point nên ko ảnh hưởng lắm của mạng.bạn chỉ cần cắm đường rj-45 vào và config là chạy dc. 2) Khoảng cách hoạt động của con này là Trong nhà/Ngoài trời (m) : 100m/300m nên bạn có thể đặt dc ở tầng 2.Ngoài ra còn tùy thuộc vào điều kiện của nhà bạn như các vật cản (tường, sắt...) nên khoảng cách trên chỉ là lý thuyết. 3) Tenda TWL541 bạn có thể đưa mình link thông số dc ko vì trong trang chủ tenda ko có,và con Tenda W541R có 1 con Tenda W541R+ nữa với khoảng cách khác nhau.Theo mình thì mấy con này khác nhau ở khoảng cách kết nối và có thể là tốc độ (54mbps,...)