Có những nhà cung cấp dịch vụ không dây nào được hỗ trợ cho dịch vụ Truy cập di động?

thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Các nhà cung cấp dịch vụ không dây sau được hỗ trợ và có thể cung cấp dịch vụ Truy cập di động tốt: Mỹ: AT&T, Cingular, Verizon Wireless, và T-Mobile Canada: Rogers Ấn Độ: Oasis, Hutch Mumbai, Hutch Delhi, Hutch Gujrat, Hutch Kolkata, Hutch South, Hutch ADIL, Escotel UP, Escotel Haryana, Escotel Kerala, Airtel Delhi, Airtel Punjab, Airtel AP, Airtel Karnataka, Airtel Chennai, Airtel Mumbai, Airtel Kolkata, RPG India, Spice Karnataka, Spice Punjab, Reliance India, TataTele India, Idea AP, Idea Delhi, Idea Maharashtra, Idea MP, và Idea Gujarat Úc: Telstra và Vodafone Philippines: Smart và Globe Telecom Hồng Kông:Hutchinson Singapore: M1 và Starhub Thái Lan: DTAC, AIS Thái Lan Malaysia: TMTouch và Maxis Indonesia: Telkomsel và Excelcom Bolivia: Entel Movil Argentina: Telecom Personal Kuwait Wataniya