Không vào đc link 192.168.0.1 của mạng wifi Tenda?

wifi nhà mình đang để mở không có password nên có rất nhiều nhà xung quanh truy cập vào làm cho tín hiệu truyền chậm đi rất nhiều.

mình muốn vào 192.168.0.1 để cài password nhưng không thể vào được. vậy ai biết chỉ giúp mình xem có phải mạng Tenda đã đổi địa chỉ truy cập khác?

Thanks!

uppppppppppppppppppppppppp ai biết chỉ dùm với!

Huy Vũ
Trả lời 12 năm trước

Bạn lấy 1 sợi cáp gắn 1 đầu vào bộ phát wifi và 1 đầu vào máy tính. sau đó vào 192.168.0.1 để cài đặt.
Có gì không hiểu bạn cứ liên lạc với các số điện thoại tại web www.huyvu.vn
Bên mình chuyên lắp đặt wifi tại nhà!

Nguyễn Thành Long
Trả lời 12 năm trước

Có 2 trường hợp xảy ra:

1. wifi nhà bạn đã đổi IP ko còn là 192.168.0.1 nữa, vậy khi đó bạn vào RUN gõ CMD sau đó gõ IPCONFIG để xem Gateway là gì bạn nhé. khi đó địa chỉ Gateway chính là địa chỉ của wifi, và bạn đăng nhập vào địa chỉ wifi đó.

2 Bạn đã Disable DHCP của wifi thì nó sẽ lấy Gateway của Modem, và ip của modem thường là 192.168.1.1. Vậy muốn vào đc wifi trong trường hợp này bạn phải để IP tĩnh cho máy tính của bạn như sau:

IP: 192.168.1.200

Subnet: 255.255.255.0

Gateway: 192.168.0.1

thì khi đó bạn sẽ vào đc địa chỉ 192.168.0.1 wifi nhà bạn

Chúc bạn thành công!

Nguyễn Huy Dũng check gia
Trả lời 11 năm trước

Bạn phải xóa cookie của trình duyệt đi hoặc dùng trình duyệt khác để truy cập IP đó thì mới vào được .Do lỗi trình duyệt thôi .

Bùi Thanh Bình
Trả lời 11 năm trước

có thể bộ phát wifi của bạn bị disable DHCP

1. Bạn reset lại cái wifi đó

2. bạn cắm dây mạng từ Moderm đến cổng WAN (một màu riêng biệt)

3. bạn connect lại bawnfgf sóng wifi

4. lúc này bạn xem getway là bao nhiu rùi đăng nhập vào để cài đặt vô tư

le nam
Trả lời 8 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của pcmaxkd

Có 2 trường hợp xảy ra:

1. wifi nhà bạn đã đổi IP ko còn là 192.168.0.1 nữa, vậy khi đó bạn vào RUN gõ CMD sau đó gõ IPCONFIG để xem Gateway là gì bạn nhé. khi đó địa chỉ Gateway chính là địa chỉ của wifi, và bạn đăng nhập vào địa chỉ wifi đó.

2 Bạn đã Disable DHCP của wifi thì nó sẽ lấy Gateway của Modem, và ip của modem thường là 192.168.1.1. Vậy muốn vào đc wifi trong trường hợp này bạn phải để IP tĩnh cho máy tính của bạn như sau:

IP: 192.168.1.200

Subnet: 255.255.255.0

Gateway: 192.168.0.1

thì khi đó bạn sẽ vào đc địa chỉ 192.168.0.1 wifi nhà bạn

Chúc bạn thành công!

Mạc Việt Tú
Trả lời 2 năm trước
ip tĩnh là gì ạ? và cách làm làm sao ạ ?
le nam
Trả lời 8 năm trước

nếu IP nhà mình là 192.168.1.9

và Gateway là 192.168.1.1 thì làm sao hả bạn

Trả lời 8 năm trước
mk cũng đang dùng cái w311r và cũng bị lỗi tương tự
Trả lời 8 năm trước
minh nhu ban vay ban thu vao run xong go CMD nhan enter xong go ipconfig xem ip cua duong chuyen nhu the nao xong ban vao day go theo dia chi day nhe minh cung lam lam thu roi thay dc day
Trả lời 8 năm trước
minh vao mai ma ko duoc .muon thay doi mat khau wifi ma ko the truy cap duoc nua co ai giup minh ko ?
truong nguyen dinh
Trả lời 8 năm trước
minh co mua cuc phat wf o nen nhat ban ma gio minh muon doi mat khau ma ko bit lam nhu the nao