Tại sao phần mềm diệt virut kaspersky internet quét mà không vô hiệu virut.

tại sao  phần mềm diệt virut kaspersky internet quét mà không vô hiệu virut.

Nguyễn Nam
Trả lời 9 năm trước

Nếu máy của bạn đã nhiểm virus quá nặng rồi, thì cài phần mềm diệt virus nào nó cũng không hiệu quả đâu. Bạn nên cài lại một bản Windows sạch rồi cài lại KIS

Thấy hửu ích cho mình 1 like nhé

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Mình đang dùng BKV thấy rất hài lòng. Mình không thích về khả năng diệt virut củakaspersky internet.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Có 2 chế độ mà bạn, 1 là quét và cách li, 2 là quét và diệt. Chắc bạn chọn chế độ thứ nhất rồi