Máy tính bị đơ khi cài bkav?

Mình cài bkav để diệt virus. Đang diệt dở thì mất điện. Sau đó khởi động lại thì máy lag kinh khủng vậy là đành phải gỡ bkav. Giờ thỉnh thoảng các thao tác trên máy vẫn còn dư âm lag lag. Cho hỏi nguyên nhân và cách khắc phục.

Do Van Thuong
Trả lời 9 năm trước

Bạn liên hệ bộ phận kỹ thuật BKAV để được trả lời nhé.

Nguyễn Nam
Trả lời 9 năm trước

Bạn cài lại Windows và chuyển qua xài phần mền chống Virus khác.

Vo Thanh Hung
Trả lời 9 năm trước

:)) riêng phần mềm BKAV thì mình ngán nhất....sử dụng vừa nặng lag giật, diệt virus thì ko cần biết là file hệ thộng hay gì xóa phăng luôn mà dek sửa =)) thường thì máy sau khi dùng bkav quét thì lỗi win hoặc mất dữ liệu :)

cài win lại kiếm thằng khác mà xài đi bạn nhá

sửa laptop uy tín hcm|dịch vụ bảo trì máy tính|vệ sinh laptop tại nhà