Mạng cáp quang nào tốt nhất hiện nay?

Nhà mình đang tính lắp đặt chuyển sang xài mạng cáp quang nhưng không biết nhà cung cấp dịch vụ nào tốt,hiện giờ đang xài adsl của VNPT thấy cũng ổn lắm nhưng coi trên mạng thì thấy 1 số bài phản ảnh về chất lượng đường truyền cáp quang của VNPT thì không tốt lắm có khi rất tệ,mấy bác cho mình xin thử ý kiến
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu dùng cáp quang thì đầu tiên phải kể đến Viettel - là 1 nhà cung cấp dịch vụ mạng thuộc quân đội, nên qui cách làm việc hết sức chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ cực kỳ ổn định và rẻ. Tiếp đến là FPT - Một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ ineternet uy tín ngay từ khi ra đời ADSL, phong cách làm việc chuyên nghiệp, chất lượng tương đối ổn định. Khuyên bạn nếu có Viettel thì dùng của Viettel, còn ko thì dùng FPT.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
FPT dùng cáp quang tốt hơn đó bạn, còn viettel thì cùng gói cước nhưng chậm hơn VNPT mình đang xài VNPT nè thấy good có sao đâu .
Minh
Trả lời 13 năm trước

Chào bn, hin ti VN ngoài VNPT và FPT thì còn có 1 nhà cung cp ln v mng cáp quang băng thông rng na mi gia nhp th trường tim năng này đó là CMC Telecom,mc dù mi chính thc trin khai chưa lâu nhưng vi cht lượng đường truyn vượt tri,phong cách phc v chuyên nghip, cùng giá c rt cnh tranh CMC Telecom đang dn chiếm được cm tình ca khách hàng khi đã dùng th qua.

Mỗi nhà cung cấp đều có điểm mạnh-yếu của riêng mình, tuy nhiên,với con mắt khách quan khi đã dùng thử qua mạng của 3 nhà cung cấp nói trên, mình khuyên bạn nên đăng ký và lắp đặt cáp quang của CMC Telecom ngay để được hưởng chất lượng phục vụ tốt nhất:

-Băng thông rộng 24-50Mbps đáp ứng nhu cầu của mọi cá nhân,tổ chức,doanh nghiệp,quán net...v.v

-Tốc độ cam kết ổn định và vượt trội 400-2048Kbps với hệ thống cáp quang sử dụng hệ thống FTTx tiên tiến nhất hiện nay

-Giá cả cạnh tranh với chương trình khuyến mãi nhân dịp khai trương dịch vụ GIGA-NET sử dụng công nghệ FTTx-GPON(Gigabits Passive Optical Network – mạng quang thụ động) miễn phí hòa mạng 6.000.000đ và giảm 30% cước phí hàng tháng chỉ còn 1.000.000-2.000.000đ/tháng tùy gói dịch vụ.Ngoài ra nếu khách hàng đăng ký trả trước 12 tháng còn được giảm tiếp 10% cước hàng tháng.

-Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường,CMC Telecom còn cung cấp 3 gói dịch vụ Game-NET Medium,Large và XL dành riêng cho quán net với băng thông cực lớn: 50-200Mbps,tốc độ truy cập trong nước lên đến 48Mbps.Với giá cước cực kỳ ưu đãi cho 3 gói lần lượt là:1.500.000,2.000.000,2.500.000đ/tháng và chương trình khuyến mãi miễn phí toàn bộ chi phí hòa mạng.

-Chất lượng phục vụ chuyên nghiệp: kỹ thuật viên luôn túc trực 24/7 và có mặt trong vòng 3h từ lúc khách hàng gọi.

Với các ưu điểm vượt trội trên mình hy vọng bạn sẽ sáng suốt tìm ra nhà cung cấp mạng cáp quang đáng tin cậy cho riêng mình.

Chi tiết xin liên hệ:

-SDT:091.7513123 để được tư vấn về các gói dịch vụ và cách thức đăng ký lắp đặt cáp quang của CMC Telecom.

Nguyễn Tấn Danh
Trả lời 13 năm trước

Mình hiện đang làm bên mạng internet nên mình xin tư vấn cho bạn. theo mình thì hiện nay các nhà cung cấp mạng đèu có chất lượng như nhau. và hiện nay bạn nên chọn nhà cung cấp nào có giá và dịch vụ chăm sóc tốt

Hiện mình đang làm cho công ty netnam nếu có nhu cầu tư vấn xin vui lòng liên hệ Nguyễn Tấn Danh FTTH Netnam hotline:0169.2274.300

luu Chibang
Trả lời 12 năm trước

Ông andlessfantasy đang làm Markettiinng cho CMC ah ???

Tôi đang dùng cáp quang của CMC đây : Chất lượng như C... cam kết tối thiểu là 512kbs nhưng thực tế tôi dùng chỉ được 20 - 50 kbs thôi. Gọi hỗ trợ kỹ thuật 1800585882 thì bảo "bên em đang nâng cấp đường truyền" anh thông cảm mấy hôm nữa là OK, nhưng đợi mãi đâu vẫn hoàn đấy. Chỉ người dùng chịu thiệt thôi (thanh toán tiền triệu mà chất lượng chỉ bằng ADSL 250.000/ tháng). Toàn quảng cáo lừa đảo khách hàng thôi. Sắp tới phải chuyển sang nhà cung cấp khác thui. Bác nào dùng cáp quang của nhà cung cấp nào chất lượng tốt thì thông báo cho anh em biết với nhé. Thanh's

Bùi Trần Hữu Thành
Trả lời 12 năm trước

bạn chibang nói vậy không đúng? nếu bạn thật sự là đối thử cạnh tranh của CMC TI chúng tôi thì bạn càng sai, lạc hướng, chiến lược cạnh tranh không tồn tại cho những người như bạn, còn nếu bạn là nhà sử dụng dịch vụ của CMC TI chúng tôi vậy cho hỏi: bạn ở quận mấy, đường nào, số nhà? hoặc số liên lạc để bên phía CMC chăm sóc trực tiếp cho bạn, và cho hỏi b ạn đang dùng gói cước như thế nào, mấy mbs, giá ?. bạn đừng đứng đó mà hỏi không không như bạn, khách hàng của CMC chưa từng phàn nàn như vậy. tôi là nhân viên CMC , và tôi cũng đang dùng CMC . tải phim nhanh hoặc xem phim HD không bao giờ bị giật. nếu bạn có thắc mắc thì cứ cho bên tôi . trong vòng 3 tiếng bên tôi sẽ xuống trực tiếp chõ bạn để kiểm tra. bạn đừng đứng đó mà phát biểu như thế. không tốt đâu.

Bùi Anh Hoàng
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn muốn hỗ trợ kỹ thuật thì có thể liên lạc với mình. Địa chỉ mình lắp đặt là số nhà 17 tổ 27 Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội. Tên chủ thuê bao là Bùi Anh Hoàng. Mình lắp mạng CMC này đến ngày hôm nay là được 4 ngày. Dùng thấy nản quá. 2 ngày đầu còn vào được mạng nhưng sang đến hôm nay thì mất mạng hoàn toàn. Gọi hỗ trợ kỹ thuật thì bảo là " Bên em sẽ cố gắng khắc phục sớm". Trong khi đó mình cần nên mới phải lắp mạng cáp quang ai dè được 2 ngày lại phải quay lại ADSL ( tháng 250k) dùng.

Pham chau long
Trả lời 12 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của huuthanh166

bạn chibang nói vậy không đúng? nếu bạn thật sự là đối thử cạnh tranh của CMC TI chúng tôi thì bạn càng sai, lạc hướng, chiến lược cạnh tranh không tồn tại cho những người như bạn, còn nếu bạn là nhà sử dụng dịch vụ của CMC TI chúng tôi vậy cho hỏi: bạn ở quận mấy, đường nào, số nhà? hoặc số liên lạc để bên phía CMC chăm sóc trực tiếp cho bạn, và cho hỏi b ạn đang dùng gói cước như thế nào, mấy mbs, giá ?. bạn đừng đứng đó mà hỏi không không như bạn, khách hàng của CMC chưa từng phàn nàn như vậy. tôi là nhân viên CMC , và tôi cũng đang dùng CMC . tải phim nhanh hoặc xem phim HD không bao giờ bị giật. nếu bạn có thắc mắc thì cứ cho bên tôi . trong vòng 3 tiếng bên tôi sẽ xuống trực tiếp chõ bạn để kiểm tra. bạn đừng đứng đó mà phát biểu như thế. không tốt đâu.

người ta nói đúng đấy bạn ah .. Mạng CMC của bạn thật sự là chán hơn hẳn so với các mang ( VNPT và FPT ) mình đã dùng 3 mạng và thấy mạng CMC là chán nản nhất ( mình mở hàng NET từ năm 2004đến giờ ). Mình đăng ký gói 34Mb .Từ lúc đăng ký mạng từ tháng 4 đến giờ chưa bao giờ bị lỗi mạng mà gọi bên kỹ thuật xuống kiểm tra trong vòng 3 tiếng bạn nhé.Mạng thì đứt liên tục 1 tháng cứ phải gọi điện ko ít hơn 1 lần.Gọi điện lên tổng đài thì hầu như được trả lời là bên e đang nâng cấp mạng nên tạm thời đứt rồi sự cố đứt cáp rồi đứt cáp do bên điện lực họ abc xyz kinh doanh net mà thế này thì có khi đến nghỉ Net chứ làm ăn gì nữa bức xúc 2-3 hôm nay mạng lại bịnhững lý do như mình nói ở trên nên vào google search được cái topic này để vào nói cho bớt bức xúc...

P/s : đó là ý kiến của riêng mình ko biết các nhà # đăng ký mạng này có thế ko hay là do mình đen đủi

VIETAA.,JSC
Trả lời 12 năm trước

Mình chán ngán với cái cáp quang của CMC lắm rồi. Bên mình đăng ký gói Speed 2 gần 1,5tr/tháng (cả vat) gói 32Mbps tương đương 4MB/s, cam kết quốc tế 640Kbps tương đương 80KB/s. Thế mà thường xuyên nhận được kết quả download như thế này:
- mediafire.com: 49KB/s
- gmail.com: 6KB/s
- apple.com: 25KB/s
- youtube.com: 10,8KB/s

Còn đây là kết quả kiểm tra trên speedtest:
[IMG]http://www.speedtest.net/result/1769866589.png[/IMG]

Tốc độ download là 0.31Mbps = 310Kbps = 38KB/s đúng là choáng toàn tập. Cái upload thì nhanh nhưng mình down là chủ yếu nên chả có giá trị gì. Chắc hết hợp đồng là một đi không trở lại luôn.

Ngô Trọng Nghĩa
Trả lời 12 năm trước

theo khảo sát tốc độ mạng thì CMC là mạnh nhất... nhưng theo mình nghĩ nó mạnh do it ai xài thôi... mình từng đi làm tiệm nét. theo minh thấy thì VNPT vẫn ổn đỉnh nhất...bạn nên dùng VNPT