Tại sao lại nói internet là mạng của các mạng trong máy tính?

Huyng Mai Diem
Trả lời 13 năm trước

Tại vì Internet là một mạng rộng lớn nhất trong các mạng. và nó bao gồm đầy đủ tất cả các phương thức truy cập nên được gọi là mạng của các mạng. www có nghĩa là world wide web đã nói lên điều đó

Võ Trí Hải
Trả lời 13 năm trước

Máy tính ( PC)là hữu hình, là công cụ truy cậpthì làm gì có mạng mà bạn hỏi mạng trong máy tính. Chỉ có mạng máy tính thôi.

Chỉ có thể nóiInternet là 1 hệ thống mạng của các mạng thôi.

Bạn có thể suy từ Định nghĩa Internet là gìđể giải câu hỏi của bạn

Internetlàmột hệ thống thông tin toàn cầu có thể được truy nhập công cộng gồm các mạng máy tính được liên kết với nhau. Hệ thống này truyền thông tin theo kiểu nối chuyển gói dữ liệu (packet switching) dựa trên một giao thức liên mạng đã được chuẩn hóa (giao thức IP). Hệ thống này bao gồm hàng ngàn mạng máy tính nhỏ hơn của các doanh nghiệp, của các viện nghiên cứu và các trường đại học, của người dùng cá nhân, và các chính phủ trên toàn cầu. Chúng cung cấp một khối lượng thông tin và dịch vụ khổng lồ trên Internet.

Quách Bảo Ngọc
Trả lời 9 năm trước

Vì internet là mạng phổ biến, tương thích với mọi hạ tầng mạng nên được sử dụng rộng rãi bạn ơi, mời tham khảo thêm tại đây www.facebook.com/hocmangchatluong

Trả lời 8 năm trước
sgk cả m.n ạ
Trả lời 8 năm trước
vì các máy tính đơn lẻ hoặc các mạng LAN, WAN được kết nối vào hệ thống mạng của ISP rồi từ đó kết nối với internet
Trả lời 8 năm trước
ko sai rui vi internet la iternet
Tâm Quan Không
Trả lời 6 năm trước
Ad có thể gửi cho mình những mẹo trong bàn phím trong world,tất cả mọi thứ liên quan đến tin học? Em cảm ơn
Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

internet là mạng của các mạng trong máy tính vì các máy tính cá nhân để kết nối được với internet cần phải đăng ký với một nhà cung cấp dịch vụ internet. Hơn nữa, các máy tính này cần phải có các thiết bị mạng như modern, đường kết nối riêng, đường truyền ADSL, để kết nối với mạng LAN, WAN, và kết nối vào hệ thống mạng của các nhà cung cấp dịch vụ, rồi từ đó kết nối với internet.

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

vì mạng internet kết nối với các mạng LAN, WAN, và kết nối với hệ thống mạng của các nhà cung cấp dịch vụ lớn rồi mới kết nối internet được với máy tính cá nhân nên nó được gọi là mạng của các mạng máy tính

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Ôi mình cũng thắc mắc y hệtấy, tại nghe thầy cô giáo, báo chí nói vậy nhưng cũng ko hiểu lắm, tại mình chỉ nghĩđơn thuần Internet là mạng máy tính vậy thôi, ai biết giúp mình zớiiii