Mạng FPT và mạng VNPT mạng nào tốt hơn?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Fpt đừng có xài bạn ơi, hay rớt mạng, chế độ phục vụ tồi, bị hư cả tháng ko ai tới sữa, hiện giờ mình đang xài vnpt thấy rất tốt, 1 năm rớt mạng vài lần, ngoài ra còn viettel nữa nghe nói cũng được lắm, lời khuyên cúi cùng la đừng xài fpt.
jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Tôi chán FPT lắm rồi..
không coi khách hàng ra gì hêt,rớt mạng liên tục,gọi đến tổng đài viên thì họ nói đủ lý do.
tôi dùng gói MegaMe đường truyền 5MB/s..4 người dùng mà chán kinh người...
khuyên bạn nên dùng Viettel nghe hợp lý đó
thân!

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

FPT nhanh và ổn định hơn bạn ạ, t đang dùng vnpt nè ( trước dùng fpt).

Nguyễn Văn Nhất
Trả lời 12 năm trước

Thực sự thì cả 2 nhà mạng này đều tốt cả. Nếu chỉ dùng trong nước thì dùng FPT, còn nếu kết nối ra nước ngoài nhiều, thì bạn nên dùng VNPT