Giúp mình với không vào được word và excel

giúp mình với mình không thể mở tất cả file của word hay excel nếu đưa file của mình vào 1 máy tính khác thì mở được không biết bị lỗi gì nữa...

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

Của bạn office 2003 hay bản 2007?, nếu 2003 thì ko đọc đc của 2007 hoặc 2010 đâu nhé bạn

Bạn vào excel, File/Open . Mở tạm một file bất kì nào đó làm bằng Excel của bạn .
Sau đó vào Tools / Option . Chuyển qua General / và bạn bỏ dấu chọn tại ô Ignore Other Application đi . Sau đó mở file excel bằng cách double Click đi nhé .
Chắc chắn thành công.

noi buon chon kin
Trả lời 10 năm trước

bạn ơi mình mở file lên là nó báo lỗi rồi tự thoát ra ngoài luôn

có bạn kêu mình xóa rồi tải lại nhưng mình không biết xóa rồi cài lại thì có mất hết file word và excel của mình đang lưu không?

thu
Trả lời 10 năm trước

Lỗi này là do phần mềm. Do bạn ko miêu tả chi tiết nên mình sẽ liệt kê các nguyên nhân chính mắc phải nhé.
+ Do virus gây nên lỗi phần mềm hoặc hệ điều hành. Bạn gỡ bỏ hoàn toàn bộ office đi rồi cài lại coi sao.
+ Nếu ko được thì cài lại win thôi.

- Cách kiểm tra virus đơn giản. Bạn ấn Ctrl + Alt + Del, nếu ko vô được thì là do virus, nếu vô được bạn vào thẻ proccess kiểm tra xem có tiến trình nào lạ ko ( cái này cần phải có kinh nghiệm đôi chút), hoặc ko thì bạn cho hiện file ẩn lên ( Folder Option --> View : Show hidden file and folder ), nếu ko được thì là có virus.

noi buon chon kin
Trả lời 10 năm trước

2007 bạn ơi,mình mở lên nó báo lỗi rồi thoát ra ngoài thì làm sao mình vào được mục đó

noi buon chon kin
Trả lời 10 năm trước

bạn biết đường link dowload word excel lại không mình thư dowload lại

tại mình có dow nhầm cái window update gì đó nên vừa khỏi động máy là nó cứ update trong lúc khỏi động máy

mình không biết làm như thế nào đợi nó dow xong thì mình vào file word không mở được excel cũng không mình mới tìm cách xóa cái file window update đó xóa xong thì cùng không thể mở được

giờ còn cách là cài lại bàn gừi cho mình link nha chứ mình tìm trên google mấy cái mà dow về sao ko thấy gì hết

phuong
Trả lời 10 năm trước

bạn cần đổi tên lại thôi

Trả lời 8 năm trước
ad ơi sửa giúp e cái này với