Diệt virus bị mất file văn bản, có cách nào khắc phục?

Tôi chạy chương trình diệt virus Bkav Pro thì phát hiện máy tính bị nhiễm virus đa hình.

Khi diệt xong tắt máy, sau mở lại thì mất cả một file FODE. Tôi muốn lấy lại, thì làm thế nào?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

BKAV thường phát hiện nhầm virus và xóa file của người dùng, tốt nhất là bạn nên cài các phần mềm diệt virus khác chứ đừng nên cài BKAV nhé

Nam Phong
Trả lời 8 năm trước

Bị phần mềm diệt virus xóa file thì khó lấy lại lắm bạn ơi, mà có lấy lại nhiều khi file cũng bị lỗi hỏng đi rất nhiều, nên xem kĩ trước khi diệt

Nguyễn Nam
Trả lời 8 năm trước

Bạn liên hệ với BKAV để được họ trợ giúp. Còn kết quả ra sao thì cũng còn tùy.

Meo Leo
Trả lời 8 năm trước

Cái này vẫn khôi phục được nhưng mà mất phí nha bạn, nếu nhẹ chắc tốn khỏng 300k ak, nhưng mà lấy lại cũng không lâu lắm đâu, bạn gọi đến viện máy tính hỏi xem sao ha.

địa chỉ của em nó nek

Viện Máy Tính. 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM.

ĐT:(08)38 44 2008(24/24) - 0948 701 133.

Email: info@vienmaytinh.com