Giúp em cái cardvideo của Lenovo3000 y 410 với !!!

Em có con Lenovo 3000 y410, mọi driver em kiểm tra lại đều đã chuẩn, tại sao khi em chơi 1 số game đòi hỏi cấu hình thấp thôi nó cũng báo lỗi card màn hình ạ. Cấu hình máy của em như sau: Intel Core 2 Duo T7200 2.0GHz, ram 2GB, chipset Intel 945, card đồ họa Intel Graphics Media Acccelerator X3100 (256MB). Em đã test card roài, hoạt động vẫn ngon lành, Direx 9 vẫn ok mà game này nó cũng không chạy được: [b]BattleStrike: Force of Resistance[/b] yêu cầu hệ thống Pentium 4 1.6 GHz 512 MB RAM graphic card 64 MB (GeForce 3 or better. Liệu em có gắn được thêm card màn hình rời không ạ, Các bác giúp em với. !!!
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
945 là vga 950 mà bạn, còn X3100 là 965 chứ.Bạn xem có đúng là x3100 không.Bạn đọc lỗi cho mình xem sao.Cũng có thể phần mềm game bạn chơi ko chơi được với máy bạn.Mang đi bh nếu còn bh,Tiếp theo là bạn gần như không nâng cấp được vga