Chơi Dynasty warriors 5 Empires làm thế nào tìm được ngọc và vũ khí mạnh ??

lovelife
Trả lời 16 năm trước
Trò này muốn nâng cấp vũ khí thì bạn phải phát triển kỹ thuật. 500đ/lần, 2000đ/all tất cả các loại vũ khí. Còn muốn chế tạo ngựa hay ngọc thì đòi hỏi ít nhất là bạn phải có khả năng sản xuất ra được nó. Tùy vào loại ngọc hay ngựa mà có thành tương ứng để sản xuất. Ví dụ như ngựa Hexmark thì có ở khu vực Yong An hoặc Cheng Du(mình nhớ không rõ). Chiếm được thành tương ứng rồi thì bạn phải dùng lệnh upgrade để nâng cấp thành, sau đó dùng lệnh product để sản xuất. Có thể sản xuất ra nhiều lần để dành sử dụng. Để unclock được vũ khí cuối thì bạn phải nâng cấp kỹ thuật đến level 5 và trong trận đánh kill được 500 tên thì sau trận đánh sẽ có vũ khí 5 (nhưng chỉ unclock được vũ khí của tên tướng mà bạn sử dụng để kill 500 tên địch) Trò này khó ở chỗ là nếu bạn đi ở chế độ EM thì vòng đầu là vòng Yellow Turban, bạn có thể chọn gểnal là tên Lubu. Luyện nó cho đã vào (cấp 1 hay max) để rồi nếu bạn chơi vòng 2 là vòng thằng Dongzhou thì nó sẽ là cấp 1 (hay max tùy theo cấp của nó bạn đã chơi trước đó) thì chỉ có bạn mới luộc được nó mà thôi (mấy thằng tương khác thì coi như tép đối với nó), mấy thằng lieutenant cũng thế. Cái khác nữa là bạn có thể chọn chế độ là tướng có thể chết già hoặc là bị mình chém chết nếu bắt được (nếu không chịu theo)
Mít đặc
Trả lời 16 năm trước
Nếu bác muốn có ngọc hay ngựa thì phải chiếm 1 thành mà trong đó có ngọc hay ngựa tương ứng . Rồi sau đó các bác vào assiant rồi tìm dòng development rồi trọn thành có ngựa hay ngọc mà chế tạo. Sau đó thì vào product mà mua. Nhung cũng xin nói trước là có 3 cái item cực kỳ khó tìm tui chơi cả tháng rồi cũng chỉ tìm được 2 cái mà thôi. [:(]