Cho em hỏi chút về game Fifa 2008 ?

E cài đặt mà nó hiện lỗi "Unable to create the folder NPSWF32\....." E tìm trên các trang web mà ko thấy cách giải quyết. Anh chị em nào biết xin chỉ e với. Thank ! e đang online, ai biết xin pm e cách giải quyết : phanthanhnha_1606
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tắt hết các chương trìng chống virut, vô registry xóa hết thông tin cài đặt rồi cài lại. thử đi bạn.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Lỗi nó báo là không thể tạo Folder NPSWF32, thì bạn tự tạo cho nó Folder giống như vậy.