Xin link chơi các game trí tuệ hay?

Ai biết có game trí tuệ nào hay giới thiệu cho em với! Chỉ giới thiệu game mà mọi người thấy hay thôi nhé ( em không cần trang web game đâu).
Em xin cảm ơn!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

9mine.com => puzzle, hoặc bạn có thể bấm vào chỗ tìm kiếm rồi bấm escape. Tui hay chơi ở đây lắm.

Hoặc vào

http://gamek.vn/20091231100732621/top-10-game-thu-gian-nhat-tren-pc-nam-2009.chn
Machinarium
Osmos
game trên PC hết đó. Chúc bạn vui vẻ!!!

Kim Bảo
Trả lời 14 năm trước

trí tuệ có nhiều kiểu mà.có cờ tướng, cờ vua nè :">

bạn lên google tìm nhanh hơn đấy.mọi người đưa ra ý kiến chỉ là với họ game đó hay chứ với bạn thì chưa chắc.

to betiteo : vô gamek ít thôi,trước tớ cũng hay vào vì nó viết và có nhiều video về dota.nhưng đọc mấy bài phân tích thì chả hiểu nó có biết dota chơi như thế nào không nữa.nói chung thấy gamek mọi người vào hầu như toàn để xem ipro =))

trần thị mai
Trả lời 10 năm trước

bạn vào site : http://taizalodt.com/ có rất nhiều game và ứng dụng hay,miễn phí cho điện thại di động,hỗ trợ cả java và android tha hồ chọn @@