Hiện tại trên mạng có trang web nào nói về game bắn súng và cho phép chơi game trực tuyến hay không?

le anh tu
Trả lời 15 năm trước
Nói đến game bắn súng trực tuyến, có thể chia làm 2 loại. Thứ nhất là tính năng multiplayer của các trò chơi hành động first-person shooter như Counter Strike, Ghost Recon Advanced Warfighter, Battlefield 2142... Thứ hai là dạng game trực tuyến nhiều người chơi (massive-mutiplayer online) thì có Granado Espada (http://ge.iahgames.com/en/), vừa chính thức thương mại hóa từ ngày 16/8/2007 với phiên bản Full Client 2.1.18.