Game Cửu Long Tranh Bá. Khi xóa một nhân vật, hệ thống yêu cầu nhập mật khẩu cấp 2?

Game Cửu Long Tranh Bá. Khi xóa một nhân vật, hệ thống yêu cầu nhập mật khẩu cấp 2. Nhưng khi nhập xong, hệ thống báo “Không thể xóa nhân vật, vui lòng kiểm tra lại mật khẩu cấp 2”. Mặc dù đã kiểm tra lại mật khẩu cấp 2 nhưng không có vấn đề gì. Ngoài ra, mỗi lần game cập nhật thì tài khoản cũng không thể đăng nhập ngay được?
nguyen hoang nam
Trả lời 15 năm trước
Công ty VinaGame cho biết có lẽ tài khoản của bạn đã bị lỗi. Để được hỗ trợ điều chỉnh tài khoản, bạn cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ qua đường dây nóng 1900 561 558 hoặc e-mail hotro@cuulong.com. Tài khoản không đăng nhập được là do có một vài khu vực trong thời gian vừa qua bị lỗi, hiện phía VinaGame đang kiểm tra và sửa chữa.