Máy tính cấu hình là: CPU P4 2,66GHz, mainboard 915P5GLMX, card màn hình onboard; RAM 512MB; có thể chơi tốt được game Cossack II: Napoleonic War k?

Máy tính cấu hình là: CPU P4 2,66GHz, mainboard 915P5GLMX, card màn hình onboard; RAM 512MB; có thể chơi tốt được game Cossack II: Napoleonic War hay không?
nguyen anh quan
Trả lời 15 năm trước
Cấu hình tối thiểu mà Cossack II: Napoleonic War yêu cầu là CPU 1500 MHz, RAM 512 MB, card màn hình 64 MB, ổ cứng trống 2GB. Như vậy về mặt lý thuyết máy bạn đủ khả năng chơi game này. Bạn có thể vào http://www.systemrequirementslab.com/referrer/srl, tại đây cung cấp công cụ kiểm tra cấu hình máy tính trực tiếp bằng nhiều game phổ biến hiện nay, để xem máy mình có thể chơi được những game tương tự như Cossack II hay không.
Thanh hai
Trả lời 11 năm trước

Nếu có điều kiện bạn mua 2 thanh DDR1 -512M (giá tầm 150k/c) nâng cấp cho máy chạy mượt hơn.