Chào các bạn trong vatgia.com

Chào các bạn mình hiện có một bộ máy pc như sau

GIGABYTE G31-S2L

Ram 2 thanh 1 G bus 800.

Chip Intel Core2 E5300 . 2.6ghz

Vậy cho mình hỏi mình muốn choi tốt một số game như Liên Minh Huyền THoại , Fifa3 , CF , dOTA .... ở thiết lập đồ họa trung bình khá , thì mình nên nâng những gì , nhân tiện cho mình hỏi cấu hình để nâng max tận dụng được tối đa main trên là nhung loại chip , VGa , Ram . thanks .

Nguyễn Nam
Trả lời 8 năm trước

Bạn nâng ram thêm 1 cây 2gb nửa là 4gb, nâng cpu lên 8500, 1 cây VGA cở như 9400GT (DRR2, 1GB, 128 bit) là có thể chiến các loại game rồi. Chúc thành công.