5 game PSP xuất hiện trên Android Market, “hồi báo tử” cho máy PSP?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

5 game PlayStation 1 vừa xuất hiện trên Android Market, kho ứng dụng dành cho điện thoại Android.

5 game này là: Syphon Filter,MediEvil,Cool Boarders 2, Destruction Derby, vàJumping Flash. Mỗi game này đều có giá 3,99 bảng Anh ở UK, tức khoảng 133 ngàn đồng. Trong đó, các game Syphon Filter,MediEvil có thể cho người chơi lựa chọn 5 ngôn ngữ phù hợp với từng quốc gia.

Các game xuất hiện trên Android Market.

Trang Engadget dự đoán các game này có thể sẽ điều chỉnh giá khi Sony Ericsson Xperia Play ra mắt. Và tất nhiên, các game này hiện mới chỉ hỗ trợ cho Sony Ericsson Xperia Play (tên mã R800i). Các dòng điện thoại sử dụng Anroid khác có lẽ phải chờ phiên bản được tùy chỉnh!?

Game Syphon Filter trên PlayStation.

Việc Sony Ericsson Xperia Play có hình dạng của máy chơi game PSP ra mắt, cộng với các game trên PSP 1 đã được đưa lên Android Market khiến có nhiều dự báo xấu về tương lai các máy chơi game cầm tay của Sony. Các ý kiến cho rằng Play có thể sẽ đánh bật PSP. Tuy nhiên, việc này quả thật rất khó, vì dù iPhone đã ra mắt nhưng iPod vẫn tồn tại đấy thôi. Và trước đến nay, chưa một chiếc điện thoại thuần chơi game nào lại thành công quá!