Tôi có một đoạn TextBox trong Slide trình diễn, tôi muốn tạo chữ bóng với màu khác đồng thời xoá đường viền TextBox?

Trả lời 16 năm trước
Để tạo chữ bóng trong TextBox đồng thời xoá đường viền cũng như màu của TextBox bạn cần tiến hnàh làm như sau : 1. Tạo Textbox trong PP , ví dụ một hộp hình chữ nhật . Bấm chuột phải vào TextBox --> chọn Add Text 2. Gõ một đoạn Text ví dụ Goodday --> bấm chuột phaỉo vào TextBox --> chọn Format AutoShape 3. Trong tab Colors and Lines --> phần Fill , trong mục Color --> chọn No Fill 4. Mục Line --> phần Color --> chọn No Line --> bấm OK 5. Bạn sẽ không thấy đường viền cũng như màu của TextBox . Trên thanh Drawing --> bạn chọn Shadow Style --> chọn Shadow Settings 6. Bạn sẽ thấy thanh Shadow xuất hiện , chọn More Shadow Colors --> bạn chọn màu tương ứng