Sửa lỗi Firefox không khởi động được

Sau khi cài đặt Mozilla Firefox, tôi mở lên thì hiện bảng:"Firefox is already running, but is not responding. To open a new window, you must first close the existing Firefox process, or restart your system”, tôi nhấn OK rồi khởi động máy và mở lại Firefox cũng lại hiện bảng trên. Làm ơn chỉ dẫn giúp, cám ơn.
Trả lời 16 năm trước
Lỗi này có thể do Firefox khi chạy không thể truy xuất được file lưu trữ thông tin về người sử dụng (profile). Bạn khắc phục như sau: - Vào thư mục C:\Documents and Settings\[tên người sử dụng]\Application Data\Mozilla\Firefox\Profiles\[ tên profile]\ > xóa file parent.lock nếu có (file này có thể được tạo ra khi Firefox không thể kết thúc phiên làm việc một cách bình thường). - Vào thư mục C:\Documents and Settings\[tên người sử dụng]\Application Data\Mozilla\Firefox\ > mở file Profiles.ini, kiểm tra và sửa nội dung cho đúng với ví dụ dưới đây: [General] StartWithLastProfile=1 [Profile0] Name=default IsRelative=1 Path=Profiles/[tên profile] Chú ý: [tên profile.default] trong lịnh Path phải đúng với tên thư mục thực tế.
Châu Ngân Yến
Trả lời 13 năm trước

Lỗi này dễ thôi.Ctrl + Alt + Delete -> Processes -> kiếm firefox.exe -> end Process

duong thi
Trả lời 9 năm trước

cái này do lỗi FF bị thoát hay crash bất thình lìng, dẫnđến FF không thể thoátđược hoàn toàn.