Chuyển giao diện màu đen của Windows Media Player 11 thành màu trắng giống như khi cài Windows Vista?

member
Trả lời 16 năm trước
Đầu tiên bạn cần tải file Vista Media 11.rar (dung lượng: 4,19 MB) tại địa chỉ: http://www.box.net/shared/0l2pai7bj6 và file Replacer.rar (dung lượng: 6,65 KB) tại địa chỉ http://www.box.net/shared/4nuzrsjgf1. Sau khi tải về các bạn giải nén 2 file này ra, sẽ được các file sau: Data: Setup_wm.exe; Wmplayer.exe; Wmploc.dll; Wmpshare.exe; Wmsetsdk.exe; Replacer.cmd Tiếp theo, bạn chạy file Replacer.cmd. Vào thư mục C:Program FilesWindows Media Player, kéo thả file Setup_wm.exe vào Replacer.cmd rồi ấn Enter để tiếp tục. Sau đó lại kéo thả file Setup_wm.exe trong thư mục Vista Media 11 mà các bạn tải về vào Replacer.cmd. Các bạn làm tiếp với các file Wmplayer.exe, Wmpshare.exe, Wmsetsdk.exe giống như trên. Sau đó, bạn vào thư mục C:WINDOWSSystem32, kéo thả file Wmploc.dll vào Replacer.cmd và lại kéo thả tiếp file Wmploc.dll trong thư mục Vista Media 11 vào luôn. Sau khi hoàn tất, bạn khởi động lại máy thì sẽ thấy kết quả như trong hình bên.