Hỏi về phần mềm cứu dữ liệu trong ổ lỡ format ?

Tình hình là tôi dùng máy Mac . Trong ổ cứng chia làm 3 ổ. Một ổ Mac , 1 ổ win và một ổ data dùng chung đã fomat theo định dạng NTFS . Do vô tình mình format nhầm ổ data nên mất sạch dữ liệu , trong đó có một số dữ liệu rất quan trọng .
Xin hỏi các cao thủ , ai có kinh nghiệm trong việc cứu dữ liệu giúp mình lấy lại dữ liệu đã bị mất không ạ ? Em xin hậu tạ !
Thật ra files mình cần khôi phục chủ yếu là exel chiếm dung lượng rất nhỏ , chỉ khoảng vài trăm Mb , nếu mua phần mềm hay đem ra tiệm thuê họ lấy lại thì tốn kém quá vì họ tính tiền theo dung lượng data trong ổ ( Ổ data của tôi là 160G ).
Xin nhờ các bác tư vấn cách khắc phục.
Xin cảm ơn.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Có 2 soft khá mạnh xếp theo thứ tự ưu tiên
1. GetDataBack 4.0 của Runtime (~5Mb)
2. Power data recovery 4.6.0 (~5mb)

Tất nhiên soft chỉ có tác dụng khoảng 50% nếu như đã format và copy đè lên data rồi, hy vọng bác có thể getback được , soft thì có trên google nhiều.