Tìm phần mềm download youtube video??

Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể dùng phần mềm YouTube Downloader 1.4 tham khảo bài viết sau: http://www.3c.com.vn/Story/vn//hotrokhachhang/traodoikinhnghiem/2007/5/14519.html Ngoài ra bạn có thể tìm thông tin bằng cách vào Google sau đó search cụm từ “ download video từ youtube” để tìm kiếm thông tin.
Nguyễn Tuấn Danh
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn đang xài FireFox, có một add-on có thể giúp bạn làm được điều này, add-on đó có tên là "Video download helper" bạn chỉ việc cài đặt add-on, restart FireFox, khi đang xem 1 đoạn video, nếu muốn tải về bạn chỉ việc nhấp vào biểu tượng quá bóng 3 màu của Video download helper (nên nhấn mũi tên bên cạnh nó để dễ dàng lựa chọn video cần tải về), đây được đánh giá là một trong 5 add-on được ưa chuộng nhất năm 2007 của FireFox