Cho em hoi lam the nao de cai dat lai chuong trinh winXP cho may cua em vay?

mr h`ung
Trả lời 15 năm trước
trước tiên khởi động máy lại,trong khi chạy biểu tượng sản phẩm của hãng máy,nhấn F1 hoặc F2 hoặc Del (tùy máy)...để vào Cmos.Trong CMos chọn đến thẻ boot>kiếm mục first boot chọn boot từ CD-Rom>save lại và quit ((đồng thời bỏ đĩa Cd windown vào)).máy tự khởi động lại bạn sẽ thấy dòng chữ 'Press any key to boot cd">nhấn đại nút nào cũng được>chờ cho windown kiểm tra máy của bạn>xong sẽ hiện lên 2 dòng chữ 'setup windown..' và 'repair windown..',chọn setup>ghi lại cdkey do windown cung cấp>chọn ổ dĩa bạn muốn cài windown(mặc định là ổ C)>format ổ C..cứ làm theo hướng dân..sau đó windown sẽ format và backup ổ dĩa của ban.Xong máy tự khởi động lại và cứ để cho nó tự chạy vào biểu tượng WindownXP...lúc này máy sẽ bắt đầu íntall windown.trong quá trình cài đôi chỗ máy sẽ hỏi bạn vài thứ như computer name/organization name/hệ thống giờ..và cứ tiếp tục cho đến hết(((khoảng 39 phút))).Vậy là xong.Đọc xong cho ý kiến nghẹn