Em tháo jắc công tắc nguồn, reset, 2 jắc đèn HDD và đèn nguồn để vệ sinh main. Khi lắp lại thì vẫn bật case BT nhưng 2 đèn báo đó lại ko sáng?

Em tháo jắc công tắc nguồn, reset, 2 jắc đèn HDD và đèn nguồn để vệ sinh main. Khi lắp lại thì vẫn bật case BT nhưng 2 đèn báo đó lại ko sáng. Mong các các anh chị giúp đỡ, em cảm ơn nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Có lẽ bạn đã gắn sai jắck cho đèn power và HDD rồi, bạn có thể tháo ra nhìn kỹ trên main để thay được hướng dẫn cắm jắck đèn cho power và hdd. Goodluck to you!