Máy tính của mình đột nhiên xuất hiện rất nhiều file ảo (mờ mờ). Mình phải làm gì với chúng đây?

Nếu phải xóa thì chỉ cho mình cách làm luôn nha.! Theo yahoo
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thực ra đó có khả năng là kết quả sau khi bạn quét virut bằng chương trình BKAV thì các file ẩn vốn mặc định được che đi nay "bị" lộ ra; đôi khi chúng là file rác (là các file được sinh ra khi bạn chạy một ứng dụng nào đó, nhưng chạy xong rồi thì lại không cần thiết đến các file rác này) hoặc là các file hệ thống (nguy cơ HDH chạy lỗi nếu bạn xóa các file này). Bạn có thể giải quyết mâu thuẫn này bằng cách dùng chương trình Revo Uninstaller (có nhiều trên GU GỒ) để dọn các file rác mà không bị nhầm sang các file hệ thống. Còn để muốn che chúng đi thì bạn mở My Computer trên màn hình desktop, chọn Tool/Folder Option/View chọn dấu kiểm trong lựa chọn "Don't show hidden file, folder file or drivers" là xong thôi!